Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Diễn biến giá AVAX trong những ngày qua

[ad_1]

Diễn biến giá AVAX trong những ngày qua

Hiện tại giá AVAX đang giảm xuống mức hỗ trợ quan trọng của mức thoái lui Fibonacci 0,5 và có khả năng tiếp tục đà tăng giá.

Các điểm kỹ thuật chính:

  • Đường hỗ trợ động EMA 20 ngày được chuyển sang kháng cự
  • Khối lượng giao dịch trong ngày của AVAX là 1,37 tỷ USD

Avax Price Analysis

AVAX đạt mức giá cao nhất mọi thời đại $146, và sau khi test đỉnh đồng tiền số này bắt đầu suy yếu mạnh, AVAX đã bắt đầu một giai đoạn thoái lui và mất 25% giá trị trong hai tuần qua. Tiền điện tử hiện đang di chuyển xuống mức thoái lui Fibonacci 0,5 và cho thấy áp lực mua cao thông qua nhiều nến giá thấp hơn.

Các mức EMA quan trọng (20, 50, 100 và 200) duy trì mức tăng giá cho token này. Giá của AVAX đang giao dịch cao hơn so với xu hướng xác định 100 và 200 EMA. Tuy nhiên, ngưỡng hỗ trợ của đường 20 EMA trong tháng 11 đã bị chuyển sang ngưỡng kháng cự.

Chỉ số RSI (44) cho thấy xu hướng giảm liên tục trong biểu đồ và đang tiến gần đến vùng quá bán.

Price Analysis Avax 02

Giá AVAX cho thấy sự phục hồi hình chữ V ấn tượng sau khi bật lên từ mức hỗ trợ $80. Tuy nhiên, các nhà giao dịch tiền điện tử nên đợi giá bứt phá khỏi mức kháng cự gần nhất là 100$ để xác nhận đà tăng trở lại.

Theo các mức Fibonacci, các nhà giao dịch tiền điện tử có thể mong đợi mức kháng cự gần nhất là $97 sẽ bị phá vỡ, tiếp theo là $116. Ngược lại các mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $77 và $65.

*Lưu ý: bài viết dựa theo quan điểm cá nhân của tác giả, không được xem là khuyến nghị đầu tư*


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED