Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Elon Musk lên tiếng chỉ trích công nghệ Web3

[ad_1]

Elon Musk lên tiếng chỉ trích công nghệ Web3

Mới đây trên Twitter, Elon Musk đã lên tiếng chỉ trích công nghệ Web3 vốn được Giám đốc điều hành OpenAI, Sam Altman ca ngợi trong thời gian qua.

Cụ thể, trong một tweet được đăng hôm 2/12, Musk cho biết “công nghệ Web3 có vẻ giống bs”, ngụ ý nó sẽ không mang tính cách mạng như những gì mà các nhà đầu tư và công chúng mong đợi.

Tất cả đều bắt nguồn từ việc CEO OpenAI tuyên bố những khoản đầu tư trong 10 năm tới có thể có ​​hiệu suất kém hơn nhiều so với những năm 2010 -2020. Tuy nhiên, Web3 có thể “cứu” giới đầu tư khỏi “thảm cảnh” đó.

Và Elon Musk hoàn toàn không đồng ý với quan điểm đó của Sam Altman.

Web3 được quảng cáo là một trong những ý tưởng hứa hẹn nhất xuất hiện từ không gian tiền điện tử. Chúng là thế hệ thứ 3 của công nghệ internet nhằm tạo ra các trang web và các ứng dụng web thông minh. Mục tiêu cuối cùng của Web 3.0 là tạo ra các trang web thông minh, kết nối vạn vật và hòa nhập hơn.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED