Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

ETF NFT đầu tiên đã được ra mắt tại NYSE

[ad_1]

ETF NFT đầu tiên đã được ra mắt tại NYSE

NFTZ đã mở cửa giao dịch trên sàn NYSE trong bối cảnh thị trường vừa trải qua đợt điều chỉnh mạnh, nỗi lo lạm phát và biến thể Omicron của COVID19.

Quỹ ETF chuyên về NFT (NFTZ) sẽ giúp các nhà đầu tư tiếp xúc với hệ sinh thái NFT, blockchain và tiền điện tử. Quỹ tuân theo BITA NFT và Blockchain Select Index.

Sylvia Jablonski, đồng sáng lập và đồng thời là giám đốc đầu tư của Defiance ETFs, cho biết:

“NFT có thể  mang tiềm năng lớn hơn Internet. Vào tháng 10, khối lượng giao dịch NFT đã vượt qua cột mốc 15 tỷ USD.”

NFTZ có tỷ lệ chi phí (expense ratio) là 0.65%, nghĩa là khi đầu tư 1000 USD phí quản lý chỉ ở khoảng 6.5 USD. Các cổ phiếu hàng đầu bao gồm Silvergate Capital Corp; Cloudflare, Inc.; Coinbase Global Inc.,…, theo trang web của công ty.

ETF ra mắt vào hai ngày sau buổi điều trần trước Quốc hội của Chủ tịch Fed Jerome Powell và Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen. Nội dung buổi điều trần nói về những lo ngại trước biến thể Omicron Covid-19 và vấn đề lạm phát cao. NFTZ đóng cửa ở mức 23.75 USD cho một cổ phiếu, giảm 2.7%.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED