Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Floki Inu (FLOKI) tích hợp với Chainlink để bước vào thế giới DeFi

[ad_1]

Nhóm nghiên cứu đằng sau tiền điện tử meme Floki Inu (FLOKI) đã thông báo rằng họ tích hợp với Chainlink (LINK) trong nỗ lực gia nhập tài chính phi tập trung (DeFi).

Nhóm nghiên cứu cho biết thêm, Chainlink“giải pháp thần kỳ lớn nhất và uy tín nhất”  giúp “bảo vệ các hợp đồng thông minh trị giá hơn 75 tỷ đô la, đảm bảo quyền truy cập an toàn, khả năng chống giả mạo, nâng cấp cập nhật, dữ liệu thị trường chính xác mọi lúc.”

Theo nhóm Floki Inu, việc tích hợp này có thể cho phép chủ sở hữu Floki sớm có thể staking, lending và borrowing.

Như vậy, việc tích hợp với Chainlink sẽ cho phép chủ sở hữu FLOKI sử dụng tiền của họ làm tài sản thế chấp trên các giao thức tài chính phi tập trung.

Nhóm phát triển FLOKI cũng cho biết tích hợp Chainlink “đã được hình thành trong một thời gian dài và chúng tôi đã đàm phán với một số giải pháp DeFi trong thời gian qua.”

Floki Inu là đối thủ của cả SHIB và DOGE được ra mắt trên Binance Smart Chain (BSC).

Floki Inu đã gây chú ý vào tháng trước sau khi thực hiện chiến dịch quảng cáo trên hệ thống giao thông công cộng của London.

Cộng đồng đằng sau tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme này đã tạo một bản kiến ​​nghị yêu cầu các sàn giao dịch niêm yết nó. Bản kiến ​​nghị hiện đã được hơn 30.000 người dùng ký.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED