Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

FTX.US hỗ trợ NFT trên Ethereum Theo Investing.com

[ad_1]


© Reuters

Theo Khac Hieu

Investing.com – Sau khi ra mắt nền tảng giao dịch NFT trên , sàn FTX.US đã giữ đúng cam kết khi thông báo hỗ trợ các NFT trên .

Trong thông báo đăng tải ngày 01/12, FTX.US cho biết người dùng từ nay đã có thể giao dịch các NFT Ethereum trên thị trường mua bán NFT của họ.

Ethereum lúc này vẫn đang là blockchain hàng đầu cho các NFT. Nguyên nhân là bởi đây là nơi tập trung không chỉ các bộ sưu tập NFT có giá trị cao nhất, như EtherRocks, Bored Ape Yacht Club, CryptoPunks,… mà còn có sự xuất hiện của nhiều sàn NFT hàng đầu như OpenSea và SuperRare.

Chủ tịch FTX.US Brett Harrison trả lời phỏng vấn CoinDesk:

“Chúng tôi sẽ bắt đầu hỗ trợ các dự án NFT lớn trước, các dự án kiểu ảnh đại diện, rồi sau đó sẽ mở rộng sang các tác phẩm nghệ thuật sáng tạo và những NFT có khối lượng giao dịch cao”.

FTX.US qua đó còn trở thành nền tảng đầu tiên hỗ trợ cả NFT trên Solana và Ethereum kể từ khi ra mắt vào ngày 11/10.

“Cuộc đua” xây dựng thị trường NFT đang trở nên nóng hơn bao giờ hết trong thời gian qua, khi sàn giao dịch tiền mã hóa lớn nhất nước Mỹ Coinbase (NASDAQ:) vào tháng 10 cũng thông báo lập thị trường NFT. Binance cũng có một nền tảng NFT của riêng mình là Binance NFT, chỉ hỗ trợ các NFT phát hành trên Binance Smart Chain.

Miễn trừ Trách nhiệm: Công ty TNHH Fusion Media lưu ý người sử dụng rằng các dữ liệu trên trang web này không nhất thiết là theo thời gian thực hoặc chính xác. Tất cả các Hợp Đồng CFDs (cổ phiếu, chỉ số, hợp đồng tương lai) và giá cả Forex không được cung cấp bởi các sở giao dịch mà bởi các nhà tạo lập thị trường, và như vậy giá có thể không chính xác và khác với giá thực tế trên thị trường, nghĩa là giá cả chỉ mang tính biểu thị và không thích hợp cho các mục đích giao dịch. Vì vậy Công ty TNHH Fusion Media hoàn toàn không chịu trách nhiệm cho bất kỳ sự thua lỗ kinh doanh nào có thể xảy ra khi bạn sử dụng dữ liệu này.
Công ty TNHH Fusion Media hoặc bất kỳ ai luên quan đến công ty TNHH Truyền thông Fusion sẽ không chịu trách nhiệm cho bất kỳ thất thoát hoặc tổn thất nào do việc tin cậy vào thông tin bao gồm dữ liệu, báo giá, biểu đồ và các tính hiệu mua/bán trên trang web này. Vui lòng lưu ý đến rủi ro và chi phí đi cùng với việc giao dịch các thị trường tài chính, là một trong những hình thức đầu tư rủi ro cao nhất có thể có.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED