Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

‘Gã khổng lồ’ ngành viễn thông Đức hỗ trợ hệ sinh thái Polkadot, đồng thời chi tiền mua DOT

[ad_1]

'Gã khổng lồ' ngành viễn thông Đức hỗ trợ hệ sinh thái Polkadot, đồng thời chi tiền mua DOT
T-Systems Multimedia Solutions (MMS), công ty con của tập đoàn viễn thông Deutsche Telekom AG

Trong diễn biến mới nhất, Polkadot (DOT) đã trở thành blockchain thứ tư mà ‘gã khổng lồ’ ngành viễn thông Đức Deutsche Telekom AG tuyên bố sẽ hỗ trợ. 

Tiền điện tử nói chung và Polkadot (DOT) nói riêng đang chứng kiến ​​sự áp dụng ngày càng tăng đến từ các công ty lớn.

Theo một tuyên bố mới đây, công ty con của Deutsche Telekom AG – T-Systems Multimedia Solutions (MMS) – cho biết họ đã mua một lượng lớn token DOT (con số chính xác không được tiết lộ) để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với hệ sinh thái Polkadot.

Tiến sĩ Andreas Dittrich, Giám đốc Trung tâm Giải pháp Blockchain tại MMS, đã nói về sự cởi mở của Deutsche Telekom trong việc hợp tác với Polkadot.

Theo đó, sắp tới công ty sẽ chạy nhiều validators cho mạng Polkadot, cả công khai và riêng tư.

Deutsche Telekom AG là một trong những công ty viễn thông nổi bật nhất thế giới. Do đó, nếu Polkadot được công ty này ủng hộ thì chắc chắn hệ sinh thái Polkadot sẽ ngày càng được mở rộng và thu hút dòng tiền đổ vào nhiều hơn.

Công ty con của Deutsche Telekom AG, MMS cũng đang có nhiều kế hoạch dành cho Polkadot. Sắp tới công ty dự định sẽ phát triển các ứng dụng trên nền tảng lập trình blockchain Polkadot Substrate.

Ngoài việc hợp tác với Polkadot, MMS cũng tiết lộ rằng họ đang để mắt tới Flow Network, một dự án mới do công ty blockchain Dapper Labs tạo ra.

Gần đây, Deutsche Telekom AG cũng đã đầu tư vào Celo bằng cách mua một lượng lớn token CELO, con số chính xác không được tiết lộ.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED