Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Giá Bitcoin trở nên lấp lửng sau 7 lần thất bại trước rào cản 60k USD

[ad_1]

Các dự đoán giá Bitcoin tăng trong dài hạn đang tương phản với hiện trạng, vì mục tiêu mua vào giảm xuống còn 47.000 USD.

Sau sự sụp đổ chớp nhoáng của tuần trước, nhà phân tích cho biết giá Bitcoin vẫn ở trong tình trạng lấp lửng và dự đoán giá sẽ tiếp tục điều chỉnh trong thời gian tới.

“Mức độ để mua vào có thể tham khảo vùng 53.000 USD – 54.000 USD và vùng 47.000 USD – 50.000 USD cho Bitcoin. Mua altcoin khi nào? Tháng 12. Không có gì thay đổi trong những tuần qua”.

Tuy nhiên, dù vùng mua có thể xuống tới mức 47.000 USD nhưng các nhà đầu tư lạc quan vẫn tin mức cao nhất mọi thời đại đang ở phía chân trời và tiền điện tử sẽ tiếp tục xu hướng kết thúc năm với một đà tăng mạnh.

Bất chấp những khoản lỗ vẫn còn hiện diện cho đến nay, Bitcoin dường như vẫn có khả năng kết thúc năm ở mức 70.000 USD và nếu điều này được thực hiện, tài sản có thể đạt 75.000 USD vào đầu năm 2022 trước khi đối mặt với một đợt điều chỉnh lớn.

Trên các sàn giao dịch, lãi suất mở vẫn là một mối quan tâm hàng đầu do khối lượng giao dịch thường tỷ lệ thuận với hành động giá.

Dữ liệu từ công ty phân tích chuỗi Glassnode cho thấy mối quan tâm rộng rãi đối với Bitcoin future gần đây đã khớp với mức cao thứ hai trong lịch sử hồi tháng 4.

Bên cạnh đó, funding rate hiện chủ yếu ở mức trung lập giữa các sàn giao dịch.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED