Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Grim Finance bị tấn công, thiệt hại hơn 30 triệu đô la

[ad_1]

Tin tặc đã kiếm được hàng tỷ đô la tài sản ảo trong năm qua bằng cách xâm nhập một số sàn giao dịch tiền điện tử.

Bất kể giá trị của thị trường tiền điện tử là bao nhiêu, các hoạt động bất hợp pháp xem tiền điện tử là thiên đường.

Hơn 30 triệu đô la bị mất

Grim Finance, một Nền tảng Tối ưu hóa Lợi nhuận Thông minh được xây dựng trên Fantom Opera hiện đang là chủ đề thảo luận chính.

Mạng lưới nói trên là nạn nhân mới nhất của một vụ tấn công với thiệt hại ước tính hơn 30 triệu đô la. Team đã xác nhận điều này trong một loạt các tweet.

Cuộc tấn công nói trên là một cuộc tấn công nâng cao. “Kẻ tấn công đã sử dụng chức năng có tiêu đề beforeDeposit () từ chiến lược vault của chúng tôi khi tham gia vào hợp đồng token độc hại,” team nói thêm .

Bước tiếp theo

Tất cả các vault đã được tạm dừng để ngăn chặn các cuộc tấn công tiếp theo. Mặc dù vậy, một số ít sẽ “không tạm dừng để người dùng remove tiền của họ”, team lưu ý.

“… đã liên hệ và thông báo cho Circle (USDC), DAI và AnySwap về địa chỉ của kẻ tấn công để có thể đóng băng bất kỳ chuyển tiền nào tiếp theo.”

nhiều dự án như Beefy, Tomb, SpiritSwap và FTM Alerts đã bày tỏ sự ủng hộ của họ đối với người bị hack. Ngoài ra, các bản cập nhật mới nhất về tình hình sẽ sớm được công bố.

Grim Finance đã giảm 74,09% trong 24 giờ qua.

 [ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED