Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Hàng chục triệu đô la XRP đã được chuyển lên sàn trước khi thị trường phục hồi trở lại

[ad_1]

Hàng chục triệu đô la XRP đã được chuyển lên sàn trước khi thị trường phục hồi trở lại

Một loạt các giao dịch XRP lớn đã xuất hiện trước khi thị trường tiền điện tử phục hồi. Tổng giá trị của các khoản tiền được chuyển tương đương 76 triệu USD.

Ba giao dịch đã xuất hiện trên blockchain 15 giờ trước, ngay trước khi sự phục hồi trên thị trường tiền điện tử bắt đầu. Vào thời điểm đó, XRP đang giao dịch ở mức 0.80 USD và không ghi nhận bất kỳ đà tăng đáng kể nào.

Giao dịch đầu tiên trị giá 40 triệu XRP đã được thực hiện từ tài khoản Ripple chính thức đến một ví ẩn danh đang chứa 30 triệu coin. Số tài sản này ngay sau đó được chuyển sang một ví ẩn danh khác và được gửi đến một sàn giao dịch tập trung.

Các thành viên trong cộng đồng cho rằng Ripple đã sử dụng hai ví ẩn danh để bán tài sản trên sàn giao dịch, nhằm tránh không thực hiện một giao dịch trực tiếp đến địa chỉ của sàn.

Bên cạnh đó, cũng vào 15 giờ trước, một cá voi ẩn danh đã chuyển 20 triệu XRP lên sàn giao dịch Bitso. Sau đó, vì một lý do nào đó mà cá voi này đã chuyển lại 18.2 triệu XRP về ví và chỉ để lại trên sàn 1.8 triệu XRP. Lý do đằng sau chuyển động bất thường như vậy vẫn chưa được tiết lộ.

Hiện giá XRP đã tăng hơn 7% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0.8242 USD.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED