Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Iota muốn mở rộng hệ sinh thái Web3

[ad_1]

Iota sẽ mở rộng sang hệ sinh thái Web3

Iota đã công bố phát hành Assembly và token ASMB đi kèm, nhằm đẩy nhanh việc mở rộng các hợp đồng thông minh trên nhiều lĩnh vực, bao gồm tài chính phi tập trung (DeFi) và NFT.

Assembly sử dụng kiến ​​trúc hiện có của mạng Iota để hoạt động như một cầu nối có chủ quyền, có thể tương tác với nhau, thu được những lợi ích về khả năng mở rộng, bảo mật mạnh mẽ và những thứ khác.

Nền tảng này hoàn toàn tương thích với Máy ảo Ethereum (EVM), cũng như hỗ trợ các ngôn ngữ hợp đồng thông minh Solidity, Rust, Go và TypeScript, dự kiến ​​sẽ được thêm vào trong tương lai gần.

Trong cuộc trò chuyện với Cointelegraph, Dominik Schiener, đồng sáng lập và chủ tịch của Iota Foundation, đã nói rằng: “Assembly phù hợp với tầm nhìn bao quát của Iota để tạo ra một hệ sinh thái phi tập trung, cơ sở hạ tầng của dự án có thể cung cấp một môi trường hoàn hảo cho việc xây dựng dự án”.

Vào tháng 10, Iota Foundation đã ra mắt các hợp đồng thông minh beta với chức năng EVM nhằm hỗ trợ khả năng mở rộng, khả năng tương tác và giảm đáng kể phí giao dịch trên mạng Iota.

Bằng cách áp dụng mô hình quản trị lấy cộng đồng làm trung tâm, Assembly đang tìm cách thúc đẩy một môi trường cho những người sáng tạo, nhà phát triển và những người ủng hộ cộng đồng nhằm tạo điều kiện cho việc mở rộng hệ sinh thái Iota sang các lĩnh vực Web3 và Metaverse.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED