Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Keanu Reeves tiết lộ đang hodl tiền điện tử

[ad_1]

Keanu Reeves tiết lộ đang hodl tiền điện tử

Trong một buổi phỏng vấn mới đây với The Verge, người phỏng vấn Alex Heath đã hỏi nam diễn viên Hollywood Keanu Reeves rằng liệu anh có đang sở hữu tiền điện tử hay không. 

Keanu Reeves trả lời: “Trước đây một người bạn của tôi đã mua một ít tiền điện tử cho tôi nhưng tôi chưa bao giờ đụng vô số tiền điện tử này hay làm bất cứ điều gì với nó”.

Người phỏng vấn giải thích cho Keanu Reeves rằng: “Nếu bạn không chạm vào tiền điện tử của mình, đó được gọi là HODL”.

Keanu Reeves đáp lại: “Đúng vậy, tôi đang HODL”.

Tuy nhiên, Keanu Reeves không nói anh được tặng những đồng tiền điện tử cụ thể nào.

Reeves và bạn diễn Carrie-Anne Moss đã được mời phỏng vấn để quảng cáo cho “The Matrix Resurrections”, bộ phim mới nhất trong loạt phim “Ma Trận”.

Cùng với việc thảo luận về bộ phim, bộ đôi cũng trả lời các câu hỏi về tiền điện tử, metaverse, trò chơi điện tử “Ma trận” và NFT, hay thậm chí cả tương lai của nội dung khiêu dâm dựa trên VR (thực tế ảo).

Hãng sản xuất phim đứng sau bộ phim Ma Trận, Warner Bros. Pictures, đã hoạt động tích cực trong không gian tiền điện tử, với việc tung ra một loạt 100.000 token NFT để quảng bá bộ phim ra mắt vào tháng 11.

Trong cuối buổi phỏng vấn, Keanu Reeves bày tỏ sự hào hứng về metaverseNFT.

Reeves nói: “Liệu chúng ta có thể không có Facebook phát minh ra metaverse không? Khái niệm về metaverse còn lâu đời hơn thế”.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED