Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Kickstarter sử dụng công nghệ của Celo để xây dựng giao thức

[ad_1]

Kickstarter sử dụng công nghệ của Celo để xây dựng giao thức

Trong công bố hôm nay (9/12), Kickstarter cho biết sẽ xây dựng một giao thức phi tập trung để huy động vốn từ cộng đồng và dự định sử dụng blockchain Celo làm nền tảng công nghệ.

*Kickstarter là một nền tảng crowdfunding (nền tảng gọi vốn cộng đồng), trên đó các tổ chức hoặc cá nhân có thể đưa dự án của mình lên đó để gọi vốn*

Theo Bloomberg, Kickstarter đang xây dựng một nền tảng gọi vốn mới dựa trên blockchain Celo, tổ chức này có kế hoạch chuyển trang web của mình sang dạng giao thức vào năm 2022.

Quá trình chuyển đổi phải diễn ra liền mạch, không ảnh hưởng đến cách người dùng tương tác với trang web, Kickstarter nói với Bloomberg.

Trong một bài đăng trên trang web chính thức của mình, Kickstarter nói rằng họ dự định xây dựng một phòng thí nghiệm để dành riêng cho việc phát triển giao thức.

“Chúng tôi đang bước vào một thời điểm quan trọng cho các mô hình quản trị thay thế và chúng tôi nghĩ rằng có một cơ hội quan trọng để thúc đẩy những nỗ lực này bằng cách sử dụng blockchain. Phòng thí nghiệm này sẽ được dẫn dắt bởi Camille Canon, đồng sáng lập và gần đây nhất là giám đốc điều hành của Purpose Foundation (Mỹ) , một tổ chức tập trung vào việc phát triển và mở rộng các mô hình quản trị và sở hữu thay thế”, đồng sáng lập Perry Chen và CEO Aziz Hasan viết.

Họ tiếp tục nói:

“Chúng tôi đã chọn Celo, vì đây là nền tảng blockchain tốt nhất để xây dựng giao thức. Chúng tôi lấy cảm hứng từ cách tiếp cận chu đáo của hệ sinh thái Celo để xây dựng công nghệ mà mọi người muốn thấy trên thế giới”

Kickstarter đã đi tiên phong trong việc huy động vốn từ cộng đồng trực tuyến vào năm 2009, nhưng thế giới phi tập trung kể từ đó đã tiến thêm một bước thông qua việc sử dụng các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO).

DAO là cộng đồng phi tập trung với các mô hình quản trị cho phép người tham gia quyết định một cách dân chủ về các đề xuất, bao gồm cách sử dụng các khoản tiền đã đóng góp và cách thức hoạt động.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED