Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Lỗi trên CoinMarketCap khiến giá tiền điện tử nhảy loạn xạ, bitcoin có giá 852 tỷ USD

[ad_1]

Lỗi trên CoinMarketCap khiến giá tiền điện tử nhảy loạn xạ, bitcoin có giá 852 tỷ USD

Hôm nay trang CoinMarketCap gặp lỗi kỹ thuật khiến giá các đồng tiền điện tử trên đây nhảy loạn xạ, bitcoin hiển thị mức giá siêu ảo 852 tỷ USD.

Sáng nay, CoinMarketCap đã gặp lỗi trong hệ thống dữ liệu dẫn đến việc hiển thị sai số của các đồng tiền điện tử.

Dữ liệu trên CoinMarketCap bị lỗi khiến cho giá cả và vốn hóa thị trường của các đồng coin nhảy loạn xạ. Trong đó bitcoin có giá lên tới 852 tỷ USD, ethereum thì đứng hạng nhất trên cả bitcoin.

biểu đồ giá coinmarketcap
Lỗi trên Coinmarketcap khiến nhiều đồng có mức giá cao ngất trời

Lỗi này đã gây ra một làn sóng chú ý trên mạng xã hội. Một số bài đăng trên Twitter chỉ ra rằng TrustWallet, cung cấp ứng dụng ví tiền điện tử, cũng đã gặp sự cố do lỗi kỹ thuật của CoinMarketCap.

Tuy nhiên, không chỉ TrustWallet bị ảnh hưởng, trên Exodus cũng cho thấy số dư đô la không chính xác và bên Coinbase cũng báo cáo sự việc tương tự rằng họ cũng bị ảnh hưởng từ lỗi kỹ thuật của CoinMarketCap.

CoinMarketCap mới đây cũng đã Tweet thừa nhận rằng hệ thống dữ liệu của họ đã bị lỗi, lỗi này cũng có thể ảnh hưởng đến các bot giao dịch sử dụng API CoinMarketCap.

Hiện tại, lỗi này đã được khắc phục sau khi tồn tại trong khoảng một giờ.

coinmarketcap  gặp lỗi

CoinMarketCap cho biết họ đang điều tra thêm và sẽ có thông báo khi có thông tin mới.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED