Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Metaverse là một cơ hội lớn cho tiền điện tử

[ad_1]

Haim Israel quan tâm đến metaverse và nghĩ rằng nó sẽ thúc đẩy vũ trụ tiền điện tử lên một cấp độ khác.

Haim Israel – một chiến lược gia tại Bank of America – tin rằng metaverse sẽ tạo ra cơ hội lớn cho công nghệ blockchain. Nó cũng sẽ khiến các tài sản kỹ thuật số bắt đầu được sử dụng rộng rãi cho các giao dịch tài chính.

Những điều cần biết về Metaverse và 5 dự án Metaverse đáng chú ý

Metaverse là tương lai

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Giám đốc điều hành và Nhà chiến lược toàn cầu tại Bank of America – Haim Israel – đã mô tả metaverse là công cụ sẽ thúc đẩy ngành công nghiệp tiền điện tử hướng tới việc áp dụng hàng loạt nếu đáp ứng các điều kiện nhất định:

“Tôi chắc chắn tin rằng đây là một cơ hội lớn, rất lớn. Bạn cần những nền tảng phù hợp… đó chắc chắn sẽ là cơ hội lớn cho toàn bộ hệ sinh thái này ”

Israel cũng dự đoán rằng metaverse là nơi “sẽ bắt đầu sử dụng tiền điện tử làm tiền tệ”. Các tài sản kỹ thuật số hiện có như bitcoin và altcoin quá dễ bay hơi để phù hợp với vai trò này. Do đó, stablecoin có thể sẽ chiếm ưu thế vì chúng được gắn với tiền tệ fiat có xu hướng dao động ít hơn rất nhiều.

Sau đó, Israel tin rằng nếu tiền điện tử được sử dụng rộng rãi trong metaverse, các công ty công nghệ lớn sẽ tham gia vào.

Metaverse có thể sớm đạt giá trị thị trường 1 nghìn tỷ đô la

Theo một báo cáo của công ty quản lý tài sản kỹ thuật số hàng đầu – Grayscale, công nghiệp metaverse có thể sớm đạt giá trị hơn 1 nghìn tỷ đô la.

Grayscale cho biết Metaverse đang ở giai đoạn đầu, dự đoán tương lai trị giá 1 nghìn tỷ

Gã khổng lồ đầu tư lưu ý rằng cơ hội metaverse không chỉ ở lĩnh vực chơi game mà còn chạm vào các lĩnh vực khác như quảng cáo, sự kiện kỹ thuật số, thương mại xã hội, phần cứng và kiếm tiền từ nhà phát triển / người sáng tạo.

Tổng vốn hóa thị trường của các nền tảng tiền điện tử metaverse Web 3.0 đã là gần 30 tỷ đô la. 

Phân tích cũng cho thấy số lượng ví metaverse đã nhân lên 10 so với đầu năm ngoái. Trong quý cuối cùng của năm 2021, con số này là khoảng 50.000.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED