Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Microsoft đầu tư vào NFT, dẫn đầu vòng huy động 27 triệu USD của Palm NFT Studio

[ad_1]

Microsoft đầu tư vào NFT, dẫn đầu vòng huy động 27 triệu USD của Palm NFT Studio

Theo Reuters, Microsoft đang cho thấy quyết tâm tham gia vào lĩnh vực NFT bằng cách đầu tư vào các công ty khởi nghiệp tiền điện tử.

Hôm nay 10/12, công ty khởi nghiệp tiền điện tử Palm NFT Studio thông báo rằng họ đã huy động được 27 triệu USD trong vòng gọi vốn Series B do quỹ đầu tư mạo hiểm M12 của Microsoft Corp dẫn đầu, cùng với sự tham gia của công ty liên doanh Griffin Gaming Partners.

Tham gia đầu tư cùng với Microsoft còn có các tổ chức khác như Third Kind Venture Capital, RRE, NFT Sfermion và The LAO cũng góp vốn vào Palm NFT Studio.

Palm NFT Studio, là một công ty hoạt động chuyên sâu về NFT, cung cấp dịch vụ cho các nghệ sĩ có nhu cầu mua bán các tác phẩm trên thị trường NFT.

Giám đốc điều hành của Palm NFT Studio, Dan Heyman, nói với Reuters rằng công ty dự định sử dụng nguồn vốn mới để mở rộng nền tảng của mình bằng cách đầu tư vào nghiên cứu công nghệ mới và thuê nhân tài.

NFT là một tài sản kỹ thuật số tồn tại trên một blockchain, đóng vai trò như một sổ cái công khai, cho phép bất kỳ ai cũng có thể xác minh tính xác thực và quyền sở hữu của tài sản. NFT có một chữ ký kỹ thuật số duy nhất và không thể sao chép.

Các quỹ đầu tư mạo hiểm đã đầu tư 21,4 tỷ USD vào các công ty tiền điện tử và blockchain tính đến ngày 1 tháng 10 năm nay, theo dữ liệu từ PitchBook.

Tháng trước, Sandbox, một gaming platform có trụ sở tại Hồng Kông cho phép người dùng xây dựng thế giới ảo bằng cách sử dụng NFT, cũng đã huy động được 93 triệu USD từ các quỹ đầu tư mạo hiểm, trong đó quỹ Vision Fund 2 của SoftBank tham gia dẫn đầu.


Có thể bạn quan tâm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED