Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Một ví Bitcoin thời Satoshi vừa được kích hoạt sau 8 năm ngủ say

[ad_1]

Nền tảng theo dõi tiền điện tử Whale Alert cho biết trong tám giờ qua, một ví Bitcoin không hoạt động sau 8 năm đã được kích hoạt.

Chiếc ví này đã không hoạt động kể từ năm 2013 — chỉ một vài năm sau khi người tạo ra Bitcoin, Satoshi Nakamoto biến mất khỏi ngành nhưng các Bitcoiner vẫn có thể cảm thấy bóng dáng của nhân vật này.

Chiếc ví được đề cập chứa 321 BTC và sau hơn 8 năm trôi qua, giá trị của số Bitcoin này đã tăng vọt từ 6.594 USD lên hơn 15 triệu USD. Tính đến thời điểm hiện tại, Bitcoin trong ví đã tăng khoảng 2.290 lần.

Trong hàng loạt các bình luận, một số người dùng Twitter đã đưa ra các giải thích thú vị khác nhau cho việc kích hoạt ciếc ví này, từ việc Satoshi Nakamoto quyết định quay lại thị trường đến việc ai đó dường như đã tìm thấy seed phrase cho chiếc ví của mình, hay một diamond hand nào đó đã muốn bán BTC.

Cả năm ngoái và năm nay, đã có không ít ví Bitcoin không hoạt động từ năm 2011-2013 được kích hoạt trở lại, mang theo hàng chục triệu USD tiền điện tử hàng đầu vào thị trường thanh khoản.


Có thể bạn quan tâm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED