Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ngôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện với Ripple

[ad_1]

Ngôi sao Shark Tank đứng về phía SEC trong vụ kiện với Ripple

Trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, ngôi sao Shark Tank Kevin O’Leary đã bày tỏ suy nghĩ của mình về cuộc chiến pháp lý kéo dài giữa SEC và Ripple.

Theo đó, O’Leary dường như nghiêng về phía SEC khi nói rằng không quan tâm đến việc đầu tư vào Ripple vì công ty tiền điện tử này đang lún quá sâu vào kiện tụng.

O’Leary nói rằng ông từ lâu đã tránh xa các tài sản bị ràng buộc bởi các vụ kiện tụng, ông không muốn tài sản mà mình đang đầu tư dính rắc rối pháp lý.

“Tôi không quan tâm đến việc đầu tư vào Ripple, bởi nó đang gặp rắc rối pháp lý với SEC. Việc đầu tư vào một thứ gì đó đang bị kiện là ý tưởng rất tồi”, ông nói.

Ông nói thêm rằng các công ty nên tránh đụng độ với cơ quan quản lý như SEC, và cách tốt nhất là tham khảo ý kiến ​​của các nhà quản lý trước khi làm điều gì đó.

“Cách tốt nhất là tham khảo ý kiến với các cơ quan quản lý để xác định điều gì có thể và điều gì không”

Ngôi sao Shark Tank khẳng định việc tuân thủ quy định là điều cần thiết trong bất kỳ thị trường nào.

“Tôi không có hứng thú trở thành một cao bồi tiền điện tử và khiến bất kỳ ai không hài lòng với tôi bởi vì tôi có quá nhiều tài sản trong thế giới thực mà tôi đã đầu tư vào đó nên tôi phải tuân thủ quy định”, nhà đầu tư kỳ cựu cho biết.

Trong cuộc phỏng vấn, O’Leary còn bày tỏ sự nghi ngại về việc ngày càng có nhiều quốc gia chuẩn bị phát hành tiền kỹ thuật số riêng, như ở Trung Quốc có đồng nhân dân tệ kỹ thuật số.

Ông nói rằng: “Tôi không biết liệu các quốc gia phát hành tiền kỹ thuật số riêng thì họ sẽ điều hành blockchain của mình như thế nào” hoặc các đồng tiền này sẽ sử dụng ra sao và vào mục đích gì.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED