Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nữ nghệ sĩ 24 tuổi kiếm hơn 300.000 USD trong 10 tháng bằng cách bán NFT

[ad_1]

Nữ nghệ sĩ 24 tuổi kiếm hơn 300.000 USD trong 10 tháng bằng cách bán NFT
Bộ sưu tập Mona Lana bao gồm 500 bức chân dung phụ nữ (ảnh CNBC)

Nữ nghệ sĩ 24 tuổi này đã kiếm được hơn 300.000 USD chỉ trong 10 tháng bằng cách bán NFT, cô nói với CNBC rằng: “Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều người sáng tạo đến với NFT”.

Kể từ tháng 2, Lana Denina, đã kiếm được hơn 300.000 USD từ việc bán các bức tranh vẽ của mình dưới dạng NFT trên nhiều nền tảng NFT Marketplace như Binance NFT, Open Sea

Trước khi đến với NFT, Denina nói rằng cô không hề biết hay nghe nói đến blockchain, “Tôi không biết blockchain là gì”, cô gái 24 tuổi nói trên CNBC.

Và sau khi tìm hiểu về NFT, cô nói rằng “công nghệ này hoàn toàn mang tính cách mạng” và cho biết cô hoàn toàn bị thu hút bởi tính độc nhất, có thể truy xuất nguồn gốc và không thể sao chép của NFT.

Là một họa sĩ, Denina ngay lập tức bị ấn tượng với công nghệ và khả năng của NFT, như một phương tiện để chứng minh quyền sở hữu cho các nghệ sĩ.

Sau khi tìm hiểu về NFT và biết được cách mua bán trên các thị trường NFT, Denina lập tức bắt tay vẽ các bức tranh dưới dạng NFT.

Bộ sưu tập NFT với tên gọi “Mona Lana” được thực hiện vào tháng 11, đến nay đã bán hết.

mona lana
Mona Lana #500, tác phẩm dưới dạng NFT cuối cùng trong bộ sưu tập Mona Lana của Lana Denina (ảnh CNBC)

Bộ sưu tập Mona Lana bao gồm 500 bức chân dung độc đáo về phụ nữ được Denina tạo ra. Mỗi bức chân dung được tạo ra bằng mã code với 112 đặc điểm khác nhau, cô nói.

Denina cho biết thêm bộ sưu tập Mona Lana hiện đã có khối lượng giao dịch trên 100 ETH.

monalana

“Nó diễn ra rất nhanh, tôi thực sự ngạc nhiên, tôi không biết mình có gặp may hay không nhưng tất cả tác phẩm của tôi đều bán hết”, Denina nói.

mona lana NFT
Những tác phẩm của Denina được bán trên Open Sea 

Trong tác phẩm của mình, Denina đại diện cho những người da màu và văn hóa người da đen, cô nói, điều này đã gây được tiếng vang sâu sắc đối với nhiều người trong cộng đồng NFT.

Denina cho biết cô cảm thấy biết ơn khi khách hàng nói rằng họ đã quyết định mua NFT đầu tiên sau khi nhìn thấy công việc của cô.

“Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho nhiều nhà sáng tạo giống như tôi bước chân vào lĩnh vực công nghệ”, cô nói trên CBNC.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED