Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Nym (NYM) là gì? Thông tin chi tiết về tiền điện tử NYM

[ad_1]

Nym là một hệ thống bảo mật mã nguồn mở, phi tập trung và permissionless.

Nó cho phép các ứng dụng, dịch vụ hoặc blockchain khác cung cấp cho người dùng của họ khả năng bảo vệ siêu dữ liệu mạnh mẽ, ở cả cấp mạng (mixnet) và cấp ứng dụng (thông tin xác thực ẩn danh) mà không cần phải xây dựng quyền riêng tư từ đầu.

Nym đặt mục tiêu trở thành giải pháp phù hợp nhất cho “bitcoin và Layer 2 solution” và thậm chí tích hợp công nghệ  với các giao thức như Lightning Network, CEO của Nym, Harry Halpin cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Nym có gì đặc biệt?

Kiến trúc được hỗ trợ bởi ba tiến bộ công nghệ chính: mixnet, private credentials và incentives.

Nym sử dụng mixnet, nơi node operator được thưởng bằng token để kết hợp lưu lượng truy cập internet và khiến đối thủ khó lấy thông tin ở cấp cao nhất.

Dự án cũng cung cấp các dịch vụ thông tin xác thực quyền riêng tư để cho phép người dùng chỉ cho phép truy cập vào một phần hoạt động khi được yêu cầu và không tiết lộ danh tính.

Hiện đang hoạt động ở chế độ thử nghiệm và có khoảng 5000 node với 30 validator, với kế hoạch hoạt động hết công suất vào cuối năm nay.

Trong tháng 11 vừa qua, dự án đã phát hành desktop wallet cho node operator cam kết các token của họ tham gia mạng Nym . Đổi lại, họ kiếm được nhiều token hơn dựa trên số lượng và chất lượng công việc của họ trong việc kết hợp lưu lượng truy cập internet.

Các công việc trên đảm bảo chất lượng dịch vụ đồng thời khuyến khích miner hoàn thành tốt công việc. Theo Halpin (CEO), những khuyến khích này cùng với tiềm năng của mixnet sẽ giúp Nym “biến sự riêng tư thành hiện thực trên quy mô toàn bộ internet”.

Bên cạnh wallet, cũng phát hành mã nguồn mở cho Mixnet Explorer đầu tiên trên thế giới.

Nym huy động được $13M tại một vòng gọi vốn do a16z dẫn đầu cùng với Digital Currency Group, Tayssir Capital, Huobi Ventures, Hashkey và Fenbushi. Trước đó, Polychain Capital đã dẫn đầu khoản đầu tư $6,5M vào Nym. Vào năm 2019, Binance Labs đã dẫn đầu khoản đầu tư seed round $2.5M.

Mask Network và Nym sẽ thiết lập một kênh liên lạc được mã hóa. Mask Network đã có một tính năng mã hóa tweet hoàn thiện cao và phổ biến trong cơ sở người dùng rộng lớn của họ.

Hệ thống phi tập trung, mã nguồn mở cung cấp quyền riêng tư đầy đủ, cho phép các nhà phát triển tạo các ứng dụng nâng cao quyền riêng tư và ngăn chặn việc rò rỉ siêu dữ liệu. Tương lai, Mask Network có thể phát triển tính năng nhắn tin riêng được mã hóa thông qua Nym, giảm thiểu nguy cơ thông tin người dùng công bố trên mạng xã hội tập trung bị lộ ra các nền tảng đó.

Hy vọng những thông tin về Nym và token của dự án sẽ cho bạn cái nhìn tổng quát hơn về dự án. Do đang trong giai đoạn thử nghiệm và chưa có nhiều thông tin về Tokenomics nên bạn có thể tham khảo bài viết và theo dõi tiến trình của dự án trên cách kênh media. Bài viết không phải lời khuyên đầu tư xin hãy xem xét cho kỹ lưỡng.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED