Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư ‘đất ảo’ trong Sandbox

[ad_1]

Ông trùm bất động sản Hồng Kông đầu tư 'đất ảo' trong Sandbox

Adrian Cheng, CEO tập đoàn bất động sản khổng lồ Hồng Kông New World Development, xác nhận tham gia vào mảng metaverse trên nền tảng game blockchain Sandbox.

Trong một thông báo vào hôm nay, Adrian Cheng cho biết ông sẽ đầu tư vào Sandbox và mua lại một trong những mảnh đất ảo lớn nhất tại đây. Tại đây, ông sẽ xây dựng một “trung tâm đổi mới”, giới thiệu sự thành công trong kinh doanh của các công ty khởi nghiệp ở Greater Bay Area.

Trong trung tâm này sẽ giới thiệu 10 công ty gồm nhà phát triển chẩn đoán và xét nghiệm di truyền Prenetics, kỳ lân hậu cần Lalamove, phụ kiện công nghệ Casetify,… tất cả đều có quan hệ hoặc quan hệ đối tác với New World Development và công ty đầu tư mạo hiểm của Cheng.

Theo một thông cáo báo chí từ văn phòng Cheng, các công ty khởi nghiệp sẽ cung cấp NFT, trải nghiệm phong phú và các hoạt động giải trí.

“Thế giới kỹ thuật số không ngừng phát triển và chúng ta cần phải đi đầu trong những thay đổi này bằng cách liên tục khám phá và phát triển metaverse”, Cheng cho biết.

Vào tháng 5, công ty đầu tư mạo hiểm C Ventures của ông đã tham gia vào vòng tài trợ 8 triệu USD cho RTFKT Studios, một nền tảng NFT có trụ sở tại Los Angeles dành cho giày thể thao ảo và đồ sưu tầm. C Ventures cũng đã dẫn đầu vòng tài trợ 100 triệu USD vào công ty dịch vụ tài chính tiền điện tử Matrixport có trụ sở tại Singapore vào tháng 8.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED