Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Quỹ đầu tư tiền điện tử Hàn Quốc ‘rót’ 200 triệu USD vào Web3

[ad_1]

Quỹ đầu tư tiền điện tử Hàn Quốc 'rót' 200 triệu USD vào Web3

Hashed, một công ty đầu tư mạo hiểm tiền điện tử có trụ sở tại Hàn Quốc, đã ra mắt một quỹ đầu tư mới trị giá 200 triệu USD, được gọi là Hashed Venture Fund II.

Hashed Venture Fund II sẽ tập trung đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về Web3, ngoài ra, quỹ cũng sẽ đầu tư thêm vào metaverse, blockchain gaming, NFTsDeFi.

Đại diện Hashed cho biết: “Chúng tôi hoàn toàn lạc quan về tiềm năng của Web3”.

Trước khi thành lập quỹ Hashed Venture Fund II, Hashed cũng đã thành lập một quỹ đầu tư tiền điện tử trị giá 120 triệu USD và quỹ này hiện tại đang đầu tư vào “dYdX, Mythical Games, Republic, Chai và NFTBank”.

Giám đốc điều hành Hashed và đối tác quản lý Simon Seojoon Kim nói rằng: “Quỹ Hashed Venture Fund II của chúng tôi đã sẵn sàng, chúng tôi ước tính đầu tư mỗi dự án sẽ từ 1 đến 10 triệu USD”.

“Quỹ mới đã bắt đầu đầu tư và dự kiến ​​sẽ được triển khai hoàn toàn trong vòng hai năm”, ông nói thêm.

Kim cho biết quỹ mới sẽ chủ yếu tập trung vào các công ty khởi nghiệp Web3 đang gọi vốn vòng series B.

Các quỹ đầu tư mạo hiểm tiền điện tử cũng như các công ty khởi nghiệp đã và đang huy động vốn với tốc độ nhanh chóng. Khi được hỏi tại sao lĩnh vực này lại nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư, Kim khẳng định blockchain và tiền điện tử sẽ là thế hệ tiếp theo của Internet, nơi các sản phẩm và dịch vụ sáng tạo sẽ được xây dựng để thu hút hàng tỷ người dùng.

Xem thêm: Web 3.0 là gì? Kỷ nguyên mới của Internet đang bắt đầu từ đây

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED