Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Quỹ Nhà nước thuộc UAE đang quản lý 243 tỷ đô la đầu tư vào tiền điện tử

[ad_1]

Khaldoon al-Mubarak, Giám đốc điều hành của quỹ đầu tư nhà nước Mubadala Investment Capital của Abu Dhabi, đã nói một cách tích cực về tiền điện tử trong cuộc phỏng vấn gần đây với CNBC.

Abu Dhabi là tiểu vương quốc lớn nhất trong 7 tiểu vương quốc tạo nên Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất (UAE).

Ông ấy tuyên bố rằng quỹ của mình đang đổ tiền vào tiền điện tử, coi công nghệ và năng lượng blockchain là những lĩnh vực được quan tâm hàng đầu:

Chúng tôi đang phân tích hệ sinh thái xung quanh tiền điện tử. Và chúng tôi đang đầu tư vào hệ sinh thái đó. Đó có thể là công nghệ chuỗi khối, sử dụng năng lượng, v.v.

Quỹ Mubadala có quan hệ với thái tử Mohamed bin Zayed, tài sản quản lý đạt 243 tỷ USD.

Quỹ này đã bắt đầu quan tâm đến tiền điện tử vào năm 2019 bằng cách đầu tư vào MidChains, sàn giao dịch tiền điện tử được quản lý đầu tiên ở UAE.

MidChains bắt đầu giao dịch vào cuối tháng 9 với bốn loại tiền điện tử (Bitcoin, Bitcoin Cash, Litecoin và Ethereum).

Các quy định về tiền điện tử ở UAE

Ông chủ của Mubadala, cũng là nhà điều hành câu lạc bộ bóng đá Manchester City rất xem trọng tiền điện tử. Ông nói rằng công nghệ này là “thực tế”, chỉ ra tốc độ phát triển nhanh chóng của ngành công nghiệp đã tăng từ 250 tỷ đô la lên 3 nghìn tỷ đô la chỉ trong một vài năm:

Nhiều người là những người hoài nghi. Tôi không thuộc loại đó. Tôi thấy tiền điện tử là có thực tế.

Ông tin rằng môi trường pháp lý về tiền điện tử sẽ phải phát triển. Theo cách đó, tiền điện tử sẽ có thể chuyển đổi thành “một thứ gì đó mới” như một loại tài sản.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED