Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Robert Kiyosaki dự đoán “vàng, bạc, Bitcoin, bất động sản sắp sụp đổ”

[ad_1]

Tác giả của cuốn sách bestseller Cha giàu cha nghèo, Robert Kiyosaki nói rằng một sự sụp đổ đang đến.

Ông dự đoán rằng “Vàng, bạc, bitcoin, bất động sản cũng sẽ sụp đổ”. Ông nói thêm rằng ông đã sẵn sàng để mua bốn loại tài sản sau cú sụp đổ sắp tới này.

Robert Kiyosaki dự đoán một cú sụp đổ sắp xảy ra

Robert Kiyosaki, tác giả của Cha giàu cha nghèo, đã một lần nữa cảnh báo về một thảm kịch sắp xảy ra, kéo theo đó khiến nhiều người trầm cảm. Ông hy vọng một số thị trường, bao gồm cả bitcoin, sẽ sụp đổ.

Cha giàu cha nghèo là một cuốn sách xuất bản năm 1997 do Kiyosaki và Sharon Lechter đồng tác giả. Sách đã nằm trong Danh sách Bestseller của Thời báo New York trong hơn sáu năm. Hơn 32 triệu bản của cuốn sách đã được bán với hơn 51 ngôn ngữ tại hơn 109 quốc gia.

Kiyosaki đã tweet hôm thứ Năm rằng Cục Dự trữ Liên bang và Tổng thống Joe Biden đang “đẩy lạm phát giả”, ông nói thêm:

Sụp đổ và suy sụp sắp tới. Vàng, bạc, bitcoin, bất động sản cũng sẽ sụp đổ. Tôi đã sẵn sàng mua thêm vàng, bạc, bitcoin, bất động sản sau khi sụp đổ xảy ra. Đã đến lúc trở nên giàu có hơn sau khi lạm phát giả sụp đổ.

Tuần trước, ông cũng đưa ra dự đoán về chính quyền Biden. Ông dự đoán: “Biden sẽ sớm từ chức, Kamala sẽ trở thành nữ tổng thống đầu tiên. Đây là kế hoạch từ trước đến nay. Trump đã phá hỏng sự thăng tiến của Hillary sau Obama”.

Tác giả Cha giàu cha nghèo đã cảnh báo về một cú sụp đổ nhiều lần. Vào tháng 6, ông nói rằng “cú rơi lớn nhất ” trong lịch sử thế giới sắp xảy ra. 

Tháng 9, ông đã nhắc lại lời cảnh báo của mình, kỳ vọng một “sự sụp đổ khổng lồ của thị trường chứng khoán” vào tháng 10. Sau đó, ông cảnh báo về việc nước Mỹ đang rơi vào tình trạng suy thoái .

Giữa những dự đoán ảm đạm của mình, Kiyosaki khuyên nên mua bitcoin. Vào tháng 8, ông cho biết bitcoin là khoản đầu tư có lợi nhuận lớn nhất. Vào tháng 10, ông cho biết bitcoin có một tương lai “rất tươi sáng“. 

Tháng trước, ông ấy tiết lộ rằng anh ấy đang mua nhiều bitcoin và ether hơn khi lo ngại về lạm phát gia tăng.

Tác giả sách ‘Cha giàu, cha nghèo” tích lũy thêm BTC và ETH do lo ngại nạn lạm phát


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED