Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Robinhood sẽ gặp rắc rối tài chính lớn nếu không niêm yết Shiba Inu vào năm 2022

[ad_1]

Robinhood đã đạt đến một ngưỡng về mặt tài chính mà chỉ có Shiba Inu mới có thể mang lại lợi nhuận và tạo ra doanh thu.

Cổ phiếu của Robinhood đang giảm mạnh và nền tảng giao dịch hàng đầu này có thể đang phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng tài chính sắp tới.

Cổ phiếu của công ty đã giảm xuống còn 19 đô la sau khi đạt mức 38 đô la / cổ phiếu vào tháng 7 năm 2021.

Thêm vào đó, kết quả kinh doanh quý 3 cho thấy doanh thu giảm so với quý 2. Doanh thu giao dịch tiền điện tử chỉ là 51 triệu đô la so với 233 triệu đô la trong quý 2 năm 2021.

Ngoài ra, 61% lợi nhuận quý 2 của Robinhood đến từ Dogecoin.

Doanh thu đến từ tiền điện tử giảm mạnh có thể là do giá của Dogecoin bị trì trệ kể từ tháng 5 năm 2021.

Doge đã cho thấy mức tăng trưởng chậm chạp trong nửa cuối năm 2021 và sự fomo cuồng nhiệt đã biến mất. Các nhà đầu tư đã nhảy sang các token meme khác và do đó Robinhood bị sụt giảm doanh thu.

Tất cả 10 nền tảng hàng đầu đã liệt kê Shiba Inu, chỉ có Robinhood là chưa. Nền tảng này đang bỏ lỡ phần lớn chiếc bánh doanh thu từ hàng triệu người hâm mộ SHIB tạo ra.

10 công ty đã chấp nhận thanh toán bằng Shiba Inu vào tháng 12 năm 2021

Robinhood cũng đang để khách hàng của mình không có SHIB mặc dù nó là loại tiền điện tử được nhắc đến nhiều nhất trên thế giới.

Nhìn chung, việc không list Shiba Inu sẽ chỉ gây hại cho Robinhood. Nền tảng giao dịch này cần phải hành động dứt khoát và tập trung vào doanh thu không chỉ cho chính nó mà còn cho các cổ đông.

Niêm yết Shiba Inu sẽ có lợi cho Robinhood và các cổ đông của nó. SHIB sẽ mở ra cho Robinhood nhiều khách hàng mới và cũng đẩy giá meme-token lên mức cao hơn.

Shiba Inu được Bit2Me của Tây Ban Nha list

Sàn giao dịch hàng đầu của Tây Ban Nha Bit2Me đã niêm yết Shiba Inu ngày hôm qua. Việc niêm yết đã mở ra cánh cửa cho các nhà đầu tư mới. 

Shiba Inu hiện đã được liệt kê trên tất cả 10 nền tảng giao dịch hàng đầu và đang tìm cách tham gia vào các sàn giao dịch khác.

Tại thời điểm viết bài, Shiba Inu đang giao dịch ở mức $ 0,00003400 và tăng + 4,35% trong giao dịch trong ngày.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED