Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Sàn AscendEX bị hacker đánh cắp 77,7 triệu USD

[ad_1]

Sàn AscendEX bị hacker đánh cắp 77 triệu USD

Theo báo cáo từ công ty bảo mật PeckShield, một số token trên sàn giao dịch AscendEX (trước đây là Bitmax) đã được chuyển ra khỏi ví nóng của sàn một cách bất thường.

Tổn thất lớn

Trên Twitter, PeckShield cho biết có rất nhiều token đã được di chuyển ra khỏi ví nóng của sàn AscendEX một cách bất thường.

PeckShield cho rằng sàn giao dịch này đã bị hacker tấn công.

Khoảng một lát sau, AscendEX lên tiếng xác nhận thông tin trên của PeckShield và cho biết sàn giao dịch đã bị hacker đánh cắp tiền.

“Chúng tôi phát hiện nhiều token ERC-20, BSC và Polygon đã được di chuyển từ ví nóng của sàn, ví lạnh không bị ảnh hưởng. Hiện tại, chúng tôi đang mở rộng điều tra. Nếu có bất kỳ khoản tiền nào của người dùng bị ảnh hưởng bởi vụ việc này, chúng tôi sẽ bồi thường”, AscendEX cho biết.

Hiện tại AscendEX đã đình chỉ tất cả các khoản tiền gửi và rút tiền, đồng thời công bố khoản thiệt hại khổng lồ, lên tới 77,7 triệu USD.

“Thiệt hại ước tính cho đến thời điểm hiện tại là hơn 60 triệu USD ETH, 9,2 triệu USD từ token BSC và 8,5 triệu USD đối với Polygon”, AscendEX báo cáo.

ascendex bị hack

Để trấn an người dùng, AscendEX đã hứa sẽ chịu trách nghiệm về vụ việc và sẽ có thông báo sớm nhất về kế hoạch bồi thường đến những ai bị ảnh hưởng.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED