Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Shiba Infinity bắt đầu bán token trên mạng Solana

[ad_1]

Shiba Infinity là một giao thức game play to earn, nơi bất kỳ ai cũng có thể kiếm được token thông qua các trò chơi và những đóng góp cho hệ sinh thái. Người chơi có thể chiến đấu, thu thập, nâng cao cùng xây dựng một vương quốc trên đất liền và tăng thêm số lượng Shiba Inu của họ.

Tất cả các tài sản nghệ thuật có thể được truy cập dễ dàng bởi các bên thứ 3, cho phép các nhà phát triển cộng đồng xây dựng các công cụ và trải nghiệm của riêng họ trong vũ trụ Shiba Infinity.

Ở phiên bản đầy đủ, Shiba Infinity sẽ được xếp hạng là trò chơi Solana số 1 theo dữ liệu người dùng hoạt động hàng ngày, hàng tuần và hàng tháng, với mục tiêu doanh thu hàng tháng là 16 triệu USD.

Mặc dù Shiba Infinity là một game vui nhộn, nhưng nó cũng mang đặc điểm của một mạng xã hội và nền tảng việc làm, giúp cộng đồng vừa chơi vừa kiếm thêm thu nhập.

Sự khác biệt chính giữa Shiba Infinity và một trò chơi truyền thống là thiết kế kinh tế Blockchain được sử dụng để thưởng cho người chơi vì những đóng góp của họ cho hệ sinh thái. Mô hình chơi game mới này được gọi là “play to earn”. Sola Infinity sẽ thu hút hàng nghìn người chơi từ các nước đang phát triển muốn có một nguồn thu nhập mới.

Quản trị

Việc stake token Shinu mang lại cho các staker:

 • Quyền đề xuất và bỏ phiếu cho các đề xuất quản trị Shiba Infinity để xác định các tính năng và thông số trong tương lai của Hệ sinh thái cũng như các cải tiến giao thức, sức ảnh hưởng của biểu quyết được tính theo tỷ lệ các token đã stake (quyền bỏ phiếu chỉ bị hạn chế ở việc bỏ phiếu đối với các tính năng của Hệ sinh thái Shiba Infinity; quyền biểu quyết không cho phép holer Shinu bỏ phiếu về hoạt động và quản lý của bất kỳ pháp nhân nào, các chi nhánh của họ hoặc tài sản của họ hoặc việc định đoạt các tài sản đó cho holer token và không tạo thành bất kỳ lợi ích vốn cổ phần nào cho bất kỳ thực thể nào). Sự sắp xếp này không nhằm mục đích liên doanh hay hợp tác nào.
 • Thưởng khi tham gia các đề xuất quản trị. Chính các thành viên cộng đồng sẽ thúc đẩy sự phát triển của nền tảng Shiba Infinity, vì vậy các phần thưởng token sẽ cần được phân phối để bù đắp vào thời gian, chuyên môn và nỗ lực của họ dành cho dự án. Chỉ những người dùng đã tham gia gửi đề xuất, nhận xét, đánh giá hoặc bỏ phiếu mới có quyền nhận phần thưởng quản trị token Shinu.

Các tính năng của Game và các tính năng Gameplay của Blockchain:

 • Thế giới mở được kết nối với nhau có độ chi tiết cao, được xây dựng bằng Unreal Engine 5
 • Chiến đấu giữa người chơi và người chơi
 • Thử thách giữa người chơi với môi trường chơi
 • Nhiều tiện ích, công cụ và vũ khí thuộc các loại và danh mục khác nhau – NFT
 • Mỗi thế giới được thiết lập với các quy tắc và độc đáo, phù hợp với các chủ đề
 • Trải nghiệm thực tế ảo sống động
 • Môi trường xã hội và nhập vai

Người chơi có thể kiếm tiền từ Shiba Infinity bằng cách nào?

 • Cạnh tranh trong các trận chiến PVP để giành giải thưởng trên bảng xếp hạng
 • Nhân giống Shiba Inu và bán chúng trên thị trường
 • Thu thập và đầu tư Token Shinu quý hiếm
 • Farming để lấy token Shinu cần thiết để nhân giống Shiba. Chúng có thể được bán trên các sàn giao dịch.

Thị trường NFT Shiba Infinity

Thị trường đầu tiên dành cho NFT và tài sản trong Shiba Infinity. Đây là nơi bạn đến để giao dịch tất cả những tài sản kỹ thuật số có thể được sử dụng trong thế giới Shiba Infinity. Chẳng hạn như đất đai, bất động sản, vật phẩm trò chơi, hiện vật, kỹ năng, quyền truy cập, cổng thông tin,… Quyền truy cập vào thị trường này có sẵn thông qua PC và smartphone.

Thị trường thứ hai dành cho NFT non-Shiba Infinity. Đây là nơi mà bất kỳ nhà sáng tạo nào cũng có thể bán và bất kỳ ai cũng có thể mua bất kỳ NFT nào bên ngoài thế giới của Shiba Infinity. Quyền truy cập vào thị trường này có sẵn thông qua PC và smartphone. Nhiệm vụ của chúng tôi là xây dựng thị trường tốt nhất có thể cho NFT trong không gian tiền điện tử.

Thị trường NFTs non-Shiba sẽ tham gia vào các thị trường đối tác như: OpenSea, SuperRare, Rarible

Làm cách nào để nhận token Shinu?

Chúng tôi hiện đang bắt đầu pre sale, người dùng có thể mua token SHINU từ trang pre sale của chúng tôi.

Khi hệ sinh thái Shiba Infinity được khởi chạy hoàn chỉnh, người dùng có thể nhận được token Shinu từ những cách sau:

 • Bạn có thể mua Shinu từ những người chơi khác hoặc bạn có thể mua trứng từ Shiba Infinity Lab
 • Bạn cũng có thể tạo trứng Shinu mới thông qua việc nhân giống.

BUY SHINU TOKEN AT PRE SALE

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED