Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 3 năm

[ad_1]

Số dư Bitcoin trên các sàn giao dịch đạt mức thấp nhất trong 3 năm

Tổng số Bitcoin trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong vòng 3 năm, tại mức 2.408.237 BTC

Tổng số Bitcoin trên các sàn giao dịch đã chạm mức thấp nhất trong vòng 3 năm nữa qua vào ngày hôm nay, với 2.408.237 BTC hiện được trữ trên tất cả các sàn giao dịch.

Số Bitcoin trên các sàn thời kỳ đỉnh điểm và mức thấp hiện tại

Khi nhìn vào khối lượng chuyển khoản ròng hàng ngày trên các sàn giao dịch, có thể thấy đợt bán tháo và thanh lý các vị thế trên thị trường phái sinh mới đây khác biệt như thế nào so với đợt diễn ra hồi tháng 4 / tháng 5.

Trong đợt bán tháo tháng 5, trung bình 5.149 BTC được gửi lên sàn mỗi ngày trong thời gian cao điểm của đợt bán tháo. So với đợt điều chỉnh hiện tại, trung bình mỗi ngày có 1.178 BTC được rút ra khỏi các sàn giao dịch trong tháng trước.

So sánh lượng Bitcoin vào và ra khỏi các sàn trong tháng 5/2021 và 11/2021

Với những số liệu trên cho thấy có vẻ như đợt điều chỉnh hiện tại là một đợt điều chỉnh lành mạnh, một điều tất yếu trong một thị trường tăng giá.

Hiện tại, thị trường vẫn đang trong giai đoạn điều chỉnh với giá Bitcoin giảm khoảng 3% trong 24 giờ qua và đang giao dịch quanh mức 48.000 USD. Các altcoin hàng đầu khác cũng đang trong trạng thái tương tự.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED