Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Số lượng các giao dịch ‘cá voi’ trên Dogecoin đang tăng đột biến

[ad_1]

Số lượng các giao dịch 'cá voi' trên Dogecoin đang tăng đột biến

Các giao dịch Dogecoin mang giá trị lớn đã tăng tới 148% trong 24 giờ qua, trong khi giá DOGE hiện đã giảm hơn 8% sau khi tăng gần 50% vào ngày hôm nay.

Các giao dịch ”lớn” được đề cập đến là các giao dịch có giá trị lớn hơn 100.000 USD.

Thông tin này là một dấu hiệu hoạt động của các tổ chức hoặc mua/bán từ cá voi. Do đó, mức tăng 148% được thấy trong 24 giờ qua có thể báo hiệu một lượng lớn cá voi đang tham gia thị trường DOGE.

Dogecoin đã tăng vọt sau khi Giám đốc điều hành Tesla, Elon Musk tweet rằng công ty sản xuất ô tô điện Tesla sẽ bắt đầu chấp nhận DOGE như một phương thức thanh toán cho một số mặt hàng.

Dogecoin ngay lập tức tăng 48% để đạt mức cao tại 0.228 USD trước khi giảm xuống vùng 0.175 USD, theo dữ liệu của Coingecko.

Lực mua đã không thể đẩy tài sản vượt qua rào cản 0.2291 USD, do đó dẫn đến sự sụt giảm giá. Dogecoin có thể sẽ sideway (đi ngang) trong thời điểm hiện tại vì xu hướng ngắn hạn của toàn thị trường vẫn là trung lập.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED