Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Solana Ventures tiếp tục ‘rót’ 150 triệu USD vào game blockchain

[ad_1]

Solana Labs tiếp tục 'rót' 150 triệu USD vào game blockchain

Solana Ventures, quỹ đầu tư của Solana Labs, vừa công bố thành lập một quỹ đầu tư mới trị giá 150 triệu USD để hỗ trợ các công ty khởi nghiệp về game blockchain.

Quỹ 150 triệu USD này được góp vốn bởi Forte, một startup game blockchain mới huy động được 725 triệu USD và Griffin Gaming Partners, một quỹ VC tập trung vào lĩnh vực gaming.

Solana Ventures, Forte và  Griffin Gaming Partners sẽ cùng quản lý quỹ này. Nguồn tiền trong quỹ được tính bằng đồng đô la chứ không phải bằng SOL – người phát ngôn của Solana Labs nói.

“Chúng tôi có kế hoạch đầu tư vào các công ty khởi nghiệp về game được xây dựng trên blockchain Solana. Trong vòng 18 tháng tới quỹ sẽ tìm kiếm các dự án game để đầu tư”, đại diện Solana Labs cho biết.

Solana Ventures cho rằng thông lượng của mạng là 65.000 giao dịch mỗi giây và chi phí trung bình cho mỗi giao dịch là 0.00025 USD khiến blockchain Solana trở thành một blockchain lý tưởng cho các ứng dụng chơi game.

Đây là quỹ thứ hai về game blockchain mà Solana Ventures đã công bố. Tháng trước, Solana Ventures cũng đã tung ra quỹ 100 triệu USD hợp tác với Lightspeed Venture Partners và FTX để hỗ trợ các studio phát triển game blockchain.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED