Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Thị trường đang chứng kiến động thái FOMO sau cú test đáy của Bitcoin

[ad_1]

Trader kỳ cựu Tone Vays sau khi xem xét trạng thái của Bitcoin sau đợt điều chỉnh sâu về dưới 42.000 USD vào cuối tuần trước đã đưa ra những nhận định thú vị.

Trong một phiên thảo luận về tình hình thị trường mớ nhất, Tone Vays chỉ ra nếu thị trường chứng khoán có thể tạo ra một đợt phục hồi trong đầu tuần này, Bitcoin có thể quay trở lại mức quan trọng 53.500 USD.

Vays chỉ ra Bitcoin đã hình thành sự đảo chiều hình chữ V – báo hiệu xu hướng tăng giá – sau khi đã nhanh chóng tăng về vùng 47.000 USD từ 41.500 USD, cho thấy phạm vi này có nhu cầu mua mạnh mẽ.

“Tôi thực sự nghĩ rằng điều này sẽ giống như một sự đảo ngược hình chữ V. Bạn sẽ không có cơ hội nào khác để mua sau lần giảm giá này. Nếu bạn tình cờ đi vệ sinh trong lúc giá từ 43.000 USD về 41.000 USD, bạn đã bỏ lỡ thời cơ bắt đáy…Sau đó bạn có một cơ hội khác để mua tại giá thấp 47.000 USD, nhưng khi đó bạn đã không có cơ hội để mua dưới 45.000 USD.”

Chính vì thế, trader này nói rằng cú sập trên có thể tạo cho Bitcoin một cơ hội thực sự để đạt mức cao kỷ lục mới trong năm nay. Theo ông, cây nến ngày hôm 4/12 của Bitcoin có thể đã tạo ra chất xúc tác để BTC bắt đầu một đà tăng mới trong những ngày tới.

“Do cách biểu hiện của cây nến này, hiện tại có khả năng là mức đỉnh mới sẽ được thiết lập trong năm nay… Mô hình chữ V thực sự đã tạo ra động thái FOMO [sợ bỏ lỡ] trong thị trường”.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đang giao dịch ở mức 50.7 USD, tăng hơn 3% trong 24 giờ qua.


Có thể bạn quan tâm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED