Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Thị trường tiền điện tử trở lại trạng thái ‘sợ hãi tột độ’ khi giá cả lao đao

[ad_1]

Thị trường tiền điện tử đã tiếp tục gặp khó khăn sau khi thất bại với đợt cố gắng phục hồi trên mức 50k$.

Trong thời gian cuối năm, thị trường nói chung không hoạt động quá tốt, mặc dù giá cao hơn nhiều so với thời điểm này năm ngoái.

Đã có một số xu hướng thú vị xuất hiện cùng với sự sụp đổ của thị trường khiến giá cả trì trệ tại thời điểm này.

Fear & Greed Index đã cho thấy tâm lý thị trường một lần nữa đi vào vùng cực kỳ tiêu cực. Giá của các tài sản hàng đầu như bitcoin và ethereum giao dịch dưới các mốc hỗ trợ quan trọng, tâm lý trên thị trường  hầu như ở mức tiêu cực.

Khoảng thời gian này, tâm lý thị trường đã giảm xuống mức thấp và rơi vào vùng ‘nỗi sợ hãi tột độ’.

Thị trường tiền điện tử chìm trong nỗi sợ hãi

Thị trường tiền điện tử đã trải qua phần lớn của tháng 12 trong sự sợ hãi và các nhà đầu tư vẫn cực kỳ thận trọng khi tham gia vào thị trường vào thời điểm này.

Tuy nhiên, những người khác lại coi đây là một cơ hội để mua như MicroStrategy đã mua thêm 1.434 BTC nâng tổng số lượng nắm giữ lên 122.480 BTC.

Hôm qua, Chỉ số Sợ hãi & Tham lam đã đạt 29, đưa thị trường vào vùng sợ hãi. Con số này đã tăng một chút so với tuần trước khi thị trường trải qua một thời gian dài trong nỗi sợ hãi tột độ. 

Tuy nhiên đến cuối ngày, tâm lý thị trường một lần nữa rơi vào vùng sợ hãi tột độ với mức thấp 23 trên biểu đồ.

Việc chỉ số ở mức thấp này cho thấy trên thị trường đang có áp lực mua thấp và áp lực bán cao. Việc bán tháo vẫn đang diễn ra, chứng kiến ​​giá của crypto chìm trong sắc đỏ.

Khi thị trường bước vào cuối tuần thường được đặc trưng bởi độ biến động thấp, liệu thị trường có thể tự thoát ra khỏi sự sợ hãi tột độ không?

Bitcoin, Ethereum chịu lỗ

Bitcoin đã gây chú ý trên thị trường khi đạt mức cao nhất mọi thời đại trên 69.000 USD vào đầu tháng 11. Ethereum gần chạm mốc 5.000 đô la không lâu sau đó.

 Nhưng điều này chỉ diễn ra trong thời gian ngắn vì không lâu sau đó xu hướng giảm đã bắt đầu.

Bitcoin hiện đang giao dịch dưới $46,216 sau khi không giữ được trên mức giá 50.000$ trong tuần.

Ethereum hiện đang giao dịch dưới 4.000 đô la, một điểm hỗ trợ quan trọng cho ETH. 


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED