Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Thống đốc Florida đề xuất cho các doanh nghiệp trả lệ phí chính phủ bằng crypto

[ad_1]

Thống đốc Ron DeSantis của Florida đã tiết lộ một đề xuất cho phép các doanh nghiệp trả lệ phí chính phủ bằng tiền điện tử.

Đây là một luật trong các điều luật thân thiện với tiền điện tử mà tiểu bang đang xem xét, bổ sung vào danh sách các hành động hỗ trợ thị trường tài sản kỹ thuật số.

DeSantis đã phát biểu điều này tại Tallahassee vào ngày 9 tháng 12, nơi ông đã nói rất lâu về công nghệ blockchain và tiền điện tử .

Tuyên bố của DeSantis được đưa ra sau khi thị trưởng của Florida, Francis Suarez, đã liên tục quảng bá về những lợi ích của công nghệ này trong suốt cả năm.

Trong số các ý tưởng mà DeSantis đưa ra là các thử nghiệm sử dụng blockchain cho các khoản thanh toán Medicaid (Medicaid là chương trình hỗ trợ bảo hiểm chăm sóc sức khỏe cho người có thu nhập thấp của chính phủ Hoa Kỳ).

Quan điểm của chính quyền tiểu bang là chúng tôi hoan nghênh và muốn đảm bảo rằng chính quyền tiểu bang thân thiện với tiền điện tử.

Thị trưởng Suarez được biết đến là người ủng hộ mãnh liệt tiền điện tử, Florida ngày càng trở thành một trung tâm phát triển tiền điện tử và blockchain, với việc các nhà chức trách của tiểu bang thúc đẩy các luật mới để hỗ trợ ngành công nghiệp này.

Một trong số đó là việc thanh toán lương bằng bitcoin đã thu hút sự chú ý mạnh mẽ từ các phương tiện truyền thông. Bản thân Suarez cũng nói rằng anh sẽ nhận khoản lương của mình bằng bitcoin.

Florida trở thành điểm nóng cho tiền điện tử

Florida thậm chí đã trở thành một trong những “thành phố tiền điện tử” đầu tiên với MiamiCoin hỗ trợ tăng trưởng và phát triển kinh tế của thành phố. 

MiamiCoin đã huy động được 1 triệu đô la chỉ trong một tuần và Florida được hưởng lợi 30% từ doanh thu.

Florida thậm chí còn tiến xa hơn trong việc hỗ trợ bằng cách giải ngân 21 triệu đô la tiền điện tử cho các công dân.

Thị trưởng Suarez đã làm việc để thu hút các thợ mỏ đến Nam Florida, nói chuyện với các quan chức năng lượng để giúp tạo thuận lợi cho quá trình này.

Các bang khác của Hoa Kỳ cũng đang xem xét việc áp dụng luật thân thiện với tiền điện tử.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED