Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tiền điện tử của WinNow hoàn thành việc ra mắt mainet và hướng tới một metaverse không tưởng

[ad_1]

Có thể nói, năm 2021 là năm của metaverse và ngày càng nhiều công ty muốn tham gia vào lĩnh vực tiềm năng này.

Vào ngày 16/11, một nhóm các nhà phát triển châu Âu và các chuyên gia tiền điện tử đã khởi chạy WinNow ($WNNW) để hoạt động như một token DAO trong metaverse Wonniw, một game P2E với các động lực trong thế giới thực có thể tạo ra lợi nhuận thông qua các lựa chọn của citizens.

Token DAO là một hình thức đại diện cho sự dân chủ hiện đại. Do đó, những người chơi game có thể thông qua token WinNow để tham gia vào các quyết định về sự hoạt động của metaverse.

Theo bản báo cáo của team được đăng trên Medium, Wonniw metaverse có tất cả các điều kiện để tạo ra một thực tế không tưởng. Trong đó, tất cả công dân và thị trưởng do DAO bầu ra đều hướng tới một mục tiêu chung gọi là “tính bền vững”.

Sự phát triển của metaverse đang trong giai đoạn alpha, team đã ký một thỏa thuận với nhà phát triển phần mềm châu Âu, Falcon Interactive và việc ra mắt phiên bản game đầu tiên hiện được lên lịch vào ngày 31/3/2022.

Đây là một thông cáo báo chí được trả phí, vì thế Blogtienao không xác nhận và không chịu trách nhiệm hay có nghĩa vụ pháp lý đối với bất kỳ nội dung, độ chính xác, chất lượng, quảng cáo, sản phẩm hoặc các tài liệu khác trong bài này. Người đọc nên tự nghiên cứu trước khi thực hiện bất kỳ động thái nào liên quan đến dự án. Blogtienao không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, đối với bất kỳ thiệt hại hoặc mất mát nào xảy ra hoặc bị cáo buộc là do hoặc liên quan đến việc sử dụng hoặc dựa vào bất kỳ nội dung, hàng hóa hoặc dịch vụ nào được đề cập trong thông cáo báo chí.

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED