Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Tin tặc xâm nhập vào cộng đồng Monkey Kingdom NFT, ăn cắp 1,3 triệu đô la Mỹ

[ad_1]

Tin tặc ăn cắp 7.000 Solana, tương đương 1,3 triệu đô la Mỹ, từ những người sẽ mua bộ sưu tập NFT mới của dự án Monkey Kingdom.

Một tin tặc đã xâm nhập vào group chat của dự án, sau đó sử dụng thủ đoạn lừa đảo để khiến những người mua chia sẻ thông tin tài khoản của họ, điều này cho phép tin tặc đánh cắp 7.000 Solana, có giá trị 1,3 triệu đô la Mỹ.

Tin tặc đã xâm nhập tài khoản của quản trị viên trên nhóm Discord, sau đó đăng link lừa đảo trong cuộc trò chuyện.

Dự án sắp khởi động một đợt bán hàng mới, vì vậy những người mua háo hức chuyển giao thông tin quan trọng về ví tiền điện tử của họ.

Ra mắt vào ngày 27 tháng 11, Monkey Kingdom có ​​2.222 bức chân dung kỹ thuật số độc đáo của Wukong, Vua Khỉ, được lưu dưới dạng NFT và đã trở thành tâm điểm chú ý của người hâm mộ, đặc biệt là ở châu Á.

Vào thời điểm xảy ra vụ lừa đảo, dự án đang mở bán trước Baepes, một bộ sưu tập gồm 2.221 bức chân dung kỹ thuật số của các nữ Wukong. Việc bán hàng đã bị đình chỉ.

Monkey Kingdom thông báo trên twitter sẽ bồi thường cho những ai bị lừa đảo. “Chúng tôi sẽ hoàn lại tiền cho tất cả những nạn nhân bị lừa đảo”, Monkey Kingdom đã tweet.


Xem thêm:[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED