Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

“Tôi ước gì tiền điện tử chưa từng tồn tại”

[ad_1]

Cánh tay phải của Warren Buffett: "Tôi ước gì tiền điện tử chưa từng tồn tại"

Charlie Munger – nhà đầu tư tỷ phú người Mỹ, phó chủ tịch của Berkshire Hathaway – đã ca ngợi quyết định cấm tiền điện tử của chính phủ Trung Quốc tại Hội nghị “Sohn Hearts and Minds” ở Sydney.

Cụ thể, ông đã lên tiếng chỉ trích Mỹ vì đã không học theo Trung Quốc:

“Tôi nghĩ Trung Quốc đã đưa ra quyết định chính xác, chỉ đơn giản là cấm chúng. Đất nước của tôi đã có một quyết định sai lầm.”

Trước đó, Chủ tịch Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Gary Gensler cùng Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang Jerome Powell đã xác nhận Mỹ không có kế hoạch cấm tiền điện tử.

Là một nhà đầu tư giá trị, Charlie Munger luôn tin bong bóng tiền điện tử hiện tại sẽ vỡ một cách thê thảm, nhưng không ai có thể đoán trước được khi nào thì sự sụp đổ sẽ đến. Khi nói đến tiền điện tử, ông Munger khẳng định rằng bản thân chúng vô giá trị và chỉ trích những người đang quảng bá tiền điện tử.

“Tôi sẽ không bao giờ mua tiền điện tử. Tôi ước gì chúng chưa từng tồn tại”

Và khi nói về tình trạng hiện tại của thị trường, ông cho biết mọi thứ thậm chí còn điên rồ hơn cả cơn sốt dot-com vào cuối những năm 90:

“Tôi nghĩ thời đại này thậm chí còn điên rồ hơn cả thời đại bong bóng dotcom.”

Trước đó, vào cuối tháng 2, Munger đã so sánh Bitcoin và Tesla với “một con rận và một con bọ chét” .

Warren Buffett – Giám đốc điều hành của Berkshire Hathaway – cũng được biết đến là một nhà phản đối tiền điện tử gay gắt và cũng tin rằng Bitcoin không có giá trị


Có thể bạn quan tâm: 

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED