Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Trình duyệt Opera tích hợp Solana (SOL) quyết hạ đối thủ Brave (BAT)

[ad_1]

Trình duyệt web phổ biến Opera đã tiết lộ ví tích hợp được thiết lập để thêm hỗ trợ cho Solana (SOL) vào đầu năm tới trong một nỗ lực để vượt đối thủ cạnh tranh Brave.

Theo CoinDesk, Opera đã cho biết đây sẽ là “trình duyệt đầu tiên” hỗ trợ các ứng dụng phi tập trung dựa trên Solana. Hiện tại, người dùng có thể truy cập các ứng dụng phi tập trung này thông qua plugin trình duyệt Phantom.

Opera có hơn 380 triệu người dùng hoạt động hàng tháng, bao gồm một số trình duyệt và ứng dụng tập trung vào tin tức. Hiện tại, ví tiền điện tử tích hợp sẵn của Opera đã hỗ trợ hệ sinh thái TRON và Ethereum.

Các động thái này diễn ra khi hệ sinh thái tài chính phi tập trung (DeFi) của Solana tiếp tục phát triển và khi phí giao dịch Ethereum đạt mức cao.

Theo Báo cáo tài sản mới nhất của CryptoCompare, hoạt động tài chính phi tập trung trên blockchain Solana tiếp tục phát triển, nhưng với tốc độ chậm hơn so với tháng 10.

IT đã tăng 15,8% lên 14,4 tỷ đô la, so với mức tăng trưởng 35% trong tháng 10 và 177% trong tháng 9.

Hơn 77% SOL đang được staking, mức giá trị đặt cọc trên mạng đã vượt qua 84 tỷ USD, theo dữ liệu từ Staking Rewards.

Năm dự án nổi trội trên hệ sinh thái Solana, nhà đầu tư nên cân nhắc

Bản thân Solana là một blockchain hiệu suất cao được thành lập bởi các cựu kỹ sư Qualcomm, Intel và Dropbox, sử dụng thuật toán đồng thuận Proof-of-Stake (dPoS).


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED