Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Uniswap v3 hiện đã có mặt trên Polygon

[ad_1]

Uniswap hiện đã có mặt trên Polygon

Sàn giao dịch phi tập trung Uniswap đã hoạt động trên Polygon, một nền tảng mở rộng quy mô tập trung vào Ethereum.

Tháng trước, người đồng sáng lập Polygon Mihailo Bjelic đã đệ trình một đề xuất trên cổng thông tin quản trị Uniswap để triển khai Uniswap v3 trên Polygon. Cộng đồng Uniswap sau đó đã bỏ phiếu chấp nhận đề xuất vào tuần trước.

Hơn 72 triệu chủ sở hữu token UNI của Uniswap đã hỗ trợ động thái này và kết quả là Uniswap hiện đã có mặt trên Polygon. Nói cách khác, người dùng Uniswap hiện có thể swap token bằng cách sử dụng Polygon blockchain thông qua giao diện chính thức của Uniswap.

Uniswap là sàn giao dịch phi tập trung lớn nhất trên thị trường, sàn hiện có hơn 600 tỷ USD khối lượng giao dịch trên các nền tảng v2 và v3 trong năm nay (hơn 300 tỷ USD trên mỗi nền tảng), theo The Block Research.

dex volume

Polygon là một giải pháp mở rộng layer-2 trên mạng lưới blockchain của Ethererum.

Dự án được phát triển nhằm mục đích giúp hỗ trợ và giải quyết các vấn đề mà mạng lưới Ethereum đang gặp phải (chẳng hạn: phí gas cao, tốc độ giao dịch chậm, khả năng mở rộng kém,…).

Việc Uniswap hoạt động trên Polygon là tin tức tích cực, điều này sẽ thúc đẩy cả hai cùng phát triển, bổ trợ cho nhau.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED