Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Visa hợp tác 60 nền tảng crypto để cung cấp dịch vụ cho hàng triệu người

[ad_1]

Người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa đã tiết lộ rằng gã khổng lồ thanh toán đã hợp tác với khoảng 60 nền tảng tiền điện tử hàng đầu “để khởi chạy các chương trình giúp người tiêu dùng dễ dàng chuyển đổi và chi tiêu tiền kỹ thuật số tại 80 triệu điểm giao dịch trên toàn thế giới”.

Anh ấy nhấn mạnh, “Chúng tôi đã xây dựng rất nhiều trong không gian này và chúng tôi sẽ tiếp tục hỗ trợ hệ sinh thái tiền điện tử theo một số cách.”

Visa cam kết phát triển hệ sinh thái tiền điện tử

Cuy Sheffield, người đứng đầu bộ phận tiền điện tử của Visa, đã nói về những nỗ lựccủa gã khổng lồ thanh toán trong một cuộc phỏng vấn với NDTV.

Ông bắt đầu: “Tại Visa, quy mô và phạm vi công việc của chúng tôi trong lĩnh vực tiền điện tử đã phát triển đáng kể. Số lượng nhân sự làm việc về tiền điện tử hiện đã lên đến hàng trăm. Và chúng tôi đã tăng hơn gấp đôi số lượng quan hệ đối tác của mình với các nền tảng tiền điện tử trong 18 tháng qua – lên đến 60 quan hệ đối tác ngày nay.”

Sheffield giải thích thêm:

Chúng tôi đã hợp tác với hơn 60 nền tảng tiền điện tử như FTX, Blockfi, Crypto.com, Coinbase và Binance, để khởi chạy các chương trình giúp người tiêu dùng dễ dàng chuyển đổi và chi tiêu tiền kỹ thuật số tại 80 triệu địa điểm bán hàng trên toàn thế giới .

Ông tiếp tục: “Thẻ được liên kết với tiền điện tử giúp người tiêu dùng dễ dàng chuyển đổi và chi tiêu các loại tiền kỹ thuật số tại các cửa hàng cà phê, tiệm giặt khô hoặc cửa hàng tạp hóa. Tất cả các chuyển đổi từ tiền điện tử sang tiền fiat xảy ra ngay lập tức, nó dễ dàng như một giao dịch Visa tiêu chuẩn.”

Giám đốc điều hành đã được hỏi liệu Visa có dự định tung ra một dịch vụ tư vấn tiền điện tử ở Ấn Độ hay không. Công ty này đã công bố ra mắt các dịch vụ tư vấn tiền điện tử vào đầu tháng 12.

“Visa cung cấp dịch vụ tư vấn tiền điện tử cho khách hàng trên toàn cầu ở bất kỳ nơi nào có sự quan tâm và hiện tại, chúng tôi cung cấp dịch vụ tại các thị trường nơi các quy định cho phép các giao dịch như vậy” – ông trả lời.

Sheffield tiếp tục nói về tham vọng của Visa:

“Chúng tôi muốn đóng vai trò là cầu nối kết nối hệ sinh thái tiền điện tử với mạng lưới toàn cầu gồm 80 triệu địa điểm buôn bán và hơn 15.000 tổ chức tài chính.”


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED