Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Vợ Tổng thống Donald Trump ra mắt tác phẩm nghệ thuật NFT trên Solana

[ad_1]

Melania Trump, Đệ nhất phu nhân thứ 45 của Hoa Kỳ, ra mắt nền tảng Non Fungible Tokens (NFT) hôm nay.

Bà Trump sẽ phát hành NFT độc quyền trên MelaniaTrump.com. NFT đầu tiên mang tên “Melania’s Vision” sẽ có thể được mua từ ngày 16 tháng 12 đến ngày 31 tháng 12 năm 2021.

Dự án được hỗ trợ bởi Parler, một mạng xã hội tự do ngôn luận.

Non-Fungible Tokens hoặc NFT thường được sử dụng để xác định bằng chứng về quyền sở hữu tài sản kỹ thuật số hoặc tài sản vật lý, bao gồm hình ảnh, video và tệp âm thanh.

“Melania’s Vision” sẽ bao gồm một hình ảnh và một đoạn âm thanh từ bà Trump. NFT này được khởi chạy trên blockchain của Solana và có thể được mua bằng SOL.

Tác phẩm NFT “Melania’s Vision”

NFT sẽ được bán với giá 1 SOL (khoảng $180 tại thời điểm viết bài). Những người mới sử dụng tiền điện tử sẽ có thể mua SOL bằng thẻ tín dụng của họ thông qua MelaniaTrump.com.

Tác phẩm nghệ thuật kỹ thuật này được tạo ra bởi nghệ sĩ người Pháp Marc-Antoine Coulon. Một phần số tiền thu được từ bộ sưu tập NFT của Melania Trump sẽ hỗ trợ cho trẻ em.

NFT được xây dựng trên công nghệ blockchain, chúng không thể kiểm duyệt hoặc kiểm soát. Mặc dù các sàn giao dịch NFT có thể kiểm duyệt người dùng của họ, nhưng họ không thể tước bỏ quyền sở hữu của một người đối với NFT hoặc khả năng giao dịch nó.

Trong một cuộc phỏng vấn, cựu Đệ nhất phu nhân cho biết bà tin rằng công nghệ blockchain cung cấp nền tảng cho người sáng tạo có thể tiếp cận khán giả trực tiếp mà không có sự can thiệp kiểm duyệt nào.

“Phòng trưng bày NFT mới của tôi, MelaniaTrump.com , sử dụng bản chất phi tập trung của Công nghệ Blockchain mang lại kết nối trực tiếp cho mọi người trên toàn thế giới” – Melania Trump cho biết.

Là một trong những người mẫu hàng đầu thế giới trước khi trở thành Đệ nhất phu nhân, bà Trump thường xuyên được xuất hiện trên trang bìa của các tạp chí thời trang trước khi chồng bà chiến thắng Hillary Clinton và trở thành Tổng thống Mỹ vào năm 2016.


Xem thêm:

[ad_2]

Source link


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED