Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

5 loại tiền điện tử đang thịnh hành nhất

23:55 Ngày 2/8/2021

Thị trường tiền điện tử hiện đã tăng một lần nữa và lần này các altcoin đang chiếm vị trí trung tâm. Điều thú vị là các altcoin này đã có thể ghi nhận tốc độ tăng trưởng trên 10% trong 7 ngày qua. Đó là kỷ lục tương tự mà Bitcoin đã đạt được trong tuần qua. Thực sự, chúng ta có thể nói rằng thế giới tiền điện tử không có dấu hiệu chậm lại bất chấp những thách thức mà nó phải đối mặt hàng ngày.

 

5 loại tiền điện tử đang thịnh hành nhất

Chúng ta hãy xem xét 5 tài sản tiền điện tử hàng đầu có xu hướng thu hút sự chú ý của thị trường tiền điện tử dựa trên CoinmarketCap. 5 tài sản tiền điện tử đang thịnh hành nhất:

1. Tenset (10SET)

Tenset là một trong những tài sản tiền điện tử tích cực trên thị trường hiện nay. Với công nghệ giảm phát ETF2.0, nó có thể thưởng cho người dùng đang nắm giữ đồng tiền điện tử này. Tại thời điểm viết bài, 10SET ghi nhận tốc độ tăng trưởng trong 7 ngày gần như là 40%. Nó cũng được giao dịch với mức giá hợp lý là 1,93 đô la cho mỗi đồng tiền điện tử.

2. Wanchain (WAN)

Tiếp theo là Wanchain, một loại tiền điện tử tìm cách xây dựng một ngân hàng phân tán để cải thiện hệ thống hiện tại của các công ty tài chính. Hơn nữa, WAN cho phép các nhà phát triển của nó xây dựng các ứng dụng tài chính tuyệt vời trải rộng trên nhiều chuỗi khối và cộng đồng.

Hiện tại, loại tiền điện tử này có vốn hóa thị trường khổng lồ hơn 100 triệu đô la với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là 4,5 triệu đô la. Nó giao dịch ở mức giá tuyệt vời là 0,613 đô la.

3. Baby Cake (BABYCAKE)

Baby Cake là một trong những tài sản tiền điện tử mới nhất trên thị trường. Hơn hết, tiền điện tử này là một trong những cái gọi là mã thông báo phản chiếu (reflection tokens). Thông qua công nghệ này, người dùng trong mạng có thể kiếm được phần thưởng Cake chỉ bằng cách cầm tiền điện tử Baby Cake. Thật vậy, công nghệ của Baby Cake là một trong những cách tốt nhất để kiếm phần thưởng Cake. Trong khi đó, Baby Cake giao dịch $ 0,00044530 cho mỗi token.

4. Akita Inu (AKITA)

AKITA cũng được biết đến là anh chị em tiền điện tử SHIBA INU nổi tiếng, người đã làm rung chuyển thế giới tiền điện tử trong những tháng đầu năm. Hôm nay, AKITA ghi nhận tốc độ tăng trưởng gần như là 140%, với giá giao dịch là 0,00000155 đô la cho mỗi đồng tiền điện tử. Do đó, các nhà đầu tư toàn cầu hiện đang theo dõi chặt chẽ hiệu suất của crypto  dựa trên meme này.

5. Toko Token (TKO)

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng,TKO token, một loại tiền điện tử ra mắt vào năm 2018, đã trở thành đồng tiên  đầu tiên được đăng ký tại Cơ quan quản lý giao dịch hàng hóa tương lai của Indonesia (BAPPEBTI). Ngoài ra, tiền điện tử cung cấp một sàn giao dịch nơi người dùng có thể dễ dàng mua, bán, giao dịch và đặt cược tiền điện tử. Hiện tại, giá tiền điện tử lên tới 1,58 đô la, với vốn hóa thị trường gần 180 triệu đô la.

Theo Forbes

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED