Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Balancer Protocol tích hợp ứng dụng tiền mã hóa của WallStreetBets

22:00 Ngày 9/9/2021

Balancer, một nền tảng tạo lập thị trường tự động phổ biến, đã công bố quan hệ đối tác chiến lược với WSBDApp, nền tảng giao dịch dựa trên blockchain được tạo ra bởi những người sáng lập ban đầu của nhóm WallStreetBets (WSB) “khét tiếng”.

Balancer Protocol tích hợp ứng dụng tiền mã hóa của WallStreetBets

Sự hợp tác này sẽ chứng kiến ​​danh mục đầu tư giao dịch trao đổi phi tập trung (ETP) của WSBDApp được khởi chạy trên Balancer V2, với mục đích mở rộng hơn nữa khả năng của DeFi và tăng khả năng tiếp xúc với tiền mã hóa cho các nhà đầu tư truyền thống.

Người dùng có thể kết nối ví WSBDApp của họ với một danh mục đầu tư được cân bằng lại với sự trợ giúp của giao thức Balancer và sau đó sử dụng tiền fiat để mua một token đại diện cho các khoản nắm giữ của họ.

Chúng ta đã từng chứng kiến sự “khủng khiếp” của WallStreetBets với cổ phiếu GameStop (GME) và Dogecoin(DOGE) vào quý 1 năm 2021 là như thế nào. Một lần nữa với cú bắt tay cùng Balancer, BTCVIX – Giám đốc điều hành ẩn danh của WSBDApp lại khẳng định đúng với những gì thuộc về “tinh thần” của WallStreetBets.

Cộng đồng WallStreetBets sẽ luôn có thứ gì đó cho mọi người và với các công cụ tài chính dân chủ như ETP, chúng tôi đang cho thế giới thấy thị trường tài chính thực sự nên được quản lý như thế nào.

Mặc dù WallStreetBets đã thông báo vào tháng 5 rằng bất kỳ cuộc thảo luận nào liên quan đến tiền mã hóa trên subreddit sẽ bị cấm vô thời hạn. Nhưng những người sáng lập WSB đã tiết lộ ngay sau đó rằng họ đang làm việc trên WSBDapp, một ứng dụng giao dịch phi tập trung sẽ khai thác tính minh bạch và cơ chế đồng thuận cộng đồng do blockchain cung cấp lẫn công nghệ hợp đồng thông minh.

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED