Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance cung cấp khả năng thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng bán hàng Shopify

22:20 Ngày 4/8/2021

 Binance, sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất thế giới tính theo khối lượng giao dịch, tiếp tục việc mở rộng sang ngành thanh toán tiền điện tử thông qua tích hợp tiền điện tử mới.

 

Binance cung cấp khả năng thanh toán bằng Bitcoin trên nền tảng bán hàng Shopify

Hôm thứ Ba, công ty đã công bố mối quan hệ đối tác với nền tảng thanh toán hỗn hợp tiền điện tử Alchemy Pay để cho phép việc thanh toán tiền điện tử ngang hàng (P2P) tại hơn 2 triệu người bán hàng trên toàn cầu thông qua ứng dụng thanh toán Binance Pay.

Sự tích hợp mới sẽ cho phép người dùng và người bán hàng thanh toán và chấp nhận thanh toán bằng 40 loại tiền điện tử được hỗ trợ như NYSE Bitcoin và Ether (ETH) ở 18 quốc gia nơi Alchemy Pay hoạt động. Người dùng Binance Pay sẽ có thể thanh toán qua các đối tác của Alchemy Pay, bao gồm gã khổng lồ thương mại điện tử Shopify, công ty công nghệ phần mềm Arcadier, nhà cung cấp thanh toán di động QFPay và những công ty khác.

Được thành lập vào năm 2018, Alchemy Pay vận hành một cổng thanh toán tiền điện tử toàn cầu thông qua 300 kênh thanh toán tiền điện tử và tiền điện tử ở 65 quốc gia, theo trang web của công ty. Mạng lưới kết nối của công ty cũng bao gồm công ty nội thất lớn nhất Hồng Kông Pricerite, Ce La Vi của Singapore, thương hiệu giày dép Aldo của Canada và dịch vụ taxi Trung Tây Toàn cầu Châu Á.

Công ty cũng đang chạy đồng tiền điện tử của riêng mình, Alchemy Pay (ACH), một token dựa trên Ethereum được sử dụng để khuyến khích hệ sinh thái và truy cập vào tiêu dùng và quản trị của mạng. Mã ACH đã chứng kiến ​​sự tăng vọt gần đây, với giá của nó tăng hơn 1.680% trong 14 ngày qua.

Tại thời điểm viết bài, ACH đang giao dịch ở mức $0,024, tăng gần 100% trong 24 giờ qua, theo dữ liệu từ CoinGecko. Token này đã được niêm yết vào ngày hôm qua bởi sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên toàn cầu Coinbase.

Giám đốc điều hành của Alchemy Pay, John Tan nói rằng quan hệ đối tác của Alchemy Pay với Binance “mở rộng đáng kể các ứng dụng cơ bản thực tế mà chúng tôi xây dựng giữa thế giới tiền điện tử và tiền pháp định”. Ông cũng lưu ý rằng tổng giá trị của thị trường tiền điện tử “chưa đến một phần mười của một phần trăm so với ngày nay” khi Alchemy Pay ra mắt.

Như đã báo cáo trước đây, Binance Pay là một tính năng thanh toán tiền điện tử P2P trên Binance, cho phép người dùng gửi và nhận các khoản thanh toán tiền điện tử trên khắp thế giới. Ứng dụng đã được ra mắt ở bản alpha công khai vào tháng 3 này và có sẵn cho tất cả người dùng Binance đủ điều kiện.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED