Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance phản hồi cảnh báo của Nam Phi

17:00 Ngày 4/9/2021

Cơ quan quản lý tài chính (FSCA) của Nam Phi mới đây đã đưa ra cảnh báo chống lại nhà điều hành sàn giao dịch tiền điện tử Binance Group.

Binance phản hồi cảnh báo của Nam Phi

FSCA nói rằng Binance Group không được phép cung cấp bất kỳ lời khuyên tài chính hoặc dịch vụ trung gian nào ở Nam Phi.

“Chúng tôi cảnh báo người dân nên thận trọng và cảnh giác khi giao dịch với BINANCE GROUP vì họ không được phép đưa ra bất kỳ lời khuyên tài chính hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào theo Đạo luật FAIS ở Nam Phi”, FSCA cho biết.

Trả lời vụ việc này, người phát ngôn của Binance nói rằng:

“Chúng tôi muốn nhân cơ hội này để làm rõ rằng Binance.com không cung cấp lời khuyên tài chính hoặc cung cấp bất kỳ dịch vụ trung gian nào ở Nam Phi”.

“Chúng tôi có cộng đồng Telegram ở Nam Phi, cộng đồng này chỉ trao đổi và chia sẻ kiến thức về blockchain và các thông báo về Binance. Chúng tôi không cung cấp bất kỳ lời khuyên tài chính nào trong cộng đồng này”

Ngoài ra, người phát ngôn khẳng định: “Binance cam kết hợp tác với các cơ quan quản lý và thực thi pháp luật trên toàn cầu. Binance luôn tuân thủ nghiêm ngặt quá trình xác minh danh tính khách hàng, lưu trữ hồ sơ và báo cáo các giao dịch đáng ngờ hoặc bất thường cho cơ quan quản lý”.

Ngoài Nam Phi, Binance cũng bị các nước như Singapore, Anh, Ý, Nhật Bản, Thái Lan, Canada, Mỹ cảnh báo.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED