Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Binance tạm ngừng giao dịch future tại Brazil

11:20 Ngày 21/8/2021

Trong thông báo hôm thứ Sáu, Binance cho biết sàn đã tạm ngừng giao dịch future trên nền tảng Brazil nhằm tuân thủ các quy định của địa phương.

Binance tạm ngừng giao dịch future tại Brazil

Cụ thể, người dùng tại Brazil vẫn có thể giao dịch quyền chọn, future, sản phẩm ký quỹ và đòn bẩy, miễn là họ truy cập chúng thông qua trang web tiếng Anh. Tuy nhiên, Binance đã ngừng tiếp thị các sản phẩm phái sinh.

“Để tôn trọng quy định của Brazil, Binance đã thực hiện các hạn chế trên trang web và ngừng tiếp thị các sản phẩm phái sinh. Nếu có thay đổi mới, chúng tôi sẽ đánh giá và chủ động tham gia với các bên liên quan để tìm ra giải pháp tối ưu cho người dùng tại địa phương. Chúng tôi sẽ chia sẻ thêm thông tin nếu và khi chúng tôi có quyết định mới”, Binance cho biết.

Trước đó, vào tháng 7/2020, Ủy ban Chứng khoán Quốc gia Brazil (CVM) đã yêu cầu Binance tạm dừng dịch vụ future, vì sàn hoạt động không có giấy ủy quyền.

Bên cạnh đó, cũng trong một thông báo vào ngày hôm qua, Binance đã yêu cầu tất cả người dùng phải thực hiện KYC ngay lập tức nếu muốn sử dụng các dịch vụ của sàn, gồm gồm gửi/rút tiền và giao dịch.

Theo Forbes

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED