Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin có dấu hiệu ‘mệt mỏi’ trước mốc 50.000 USD

22:00 Ngày 17/8/2021

Bitcoin không thể phá vỡ mốc 50.000 USD sau những ngày tăng mạnh. Giới đầu tư đang có dấu hiệu chốt lời trong ngắn hạn.

Bitcoin có dấu hiệu ‘mệt mỏi’ trước mốc 50.000 USD

Dữ liệu từ CoinDesk cho thấy giá Bitcoin bắt đầu chứng kiến đợt điều chỉnh trong khoảng thời gian 24 giờ và hiện đang giao dịch quanh mức 46.447 USD.

Tuy nhiên, Bitcoin vẫn tăng 56% (tính theo lợi nhuận hàng năm) trong suốt nửa đầu tháng 8. Khoảng thời gian mà ​​giá từ 38.000 USD vào ngày 4/8 tăng lên khoảng 48.190 USD vào thứ Bảy rồi.

Simon Peters, nhà phân tích thị trường tại sàn giao dịch eToro, cho biết:

“Giá đã phục hồi mạnh mẽ vào lúc này, nhưng động thái tăng hiện tại đang cho thấy một số dấu hiệu của sự mệt mỏi trong ngắn hạn. Chúng ta có thể thấy một đợt điều chỉnh giảm trước khi xu hướng sắp tới được xác nhận lại”.

Theo dữ liệu từ Datamish, khối lượng giao dịch hàng ngày đang ở mức thấp trong khi Bitcoin đang cố gắng tăng cao hơn. Bên cạnh đó, các vị thế bán đang được thiết lập, có vẻ giá sẽ hướng tới mức hỗ trợ gần 44.000 USD.

Theo Marcus Sotiriou, nhà giao dịch tại GlobalBlock:

“Mặc dù xu hướng đã chuyển sang tăng giá, nhưng sẽ có một đợt giảm trước khi mọi thứ tiếp tục. Đó là do khối lượng đã giảm trong khi giá vẫn tăng, cùng với sự phân kỳ giảm giá trong chỉ báo RSI trên khung thời gian hàng ngày.”

Theo Fortune

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED