Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin giảm nhưng các chuyên gia dự đoán Bitcoin sẽ sớm phục hồi

10:00 Ngày 21/9/21

Bitcoin đã giảm mạnh vào thứ Hai, khi các tài sản rủi ro đều giảm. Nhưng đà bán tháo đã không ngăn cản một số nhà đầu cơ giá lên, những người tin rằng tiền điện tử có thể đạt 100.000 Đô la ngay sau tháng 11 .

Bitcoin giảm nhưng các chuyên gia dự đoán Bitcoin sẽ sớm phục hồi

BTC/USD đã giảm 9% xuống 43.486, nhưng tiền điện tử phổ biến sẽ “phục hồi từ mức thấp của ngày hôm nay do được áp dụng rộng rãi hơn”, Brad Yasar, Giám đốc điều hành của EQIFI, cho biết trong một email vào thứ Hai.

Nhận xét lạc quan về BTC được đưa ra khi thị trường tiền điện tử bị cuốn vào tâm lý từ bỏ rủi ro khi các nhà đầu tư bán bớt các tài sản rủi ro trong bối cảnh lo ngại ngày càng tăng về cuộc khủng hoảng tín dụng ở Trung Quốc.

China Evergrande Group, công ty bất động sản lớn thứ hai ở Trung Quốc, có khoản nợ hơn 300 tỷ USD và các báo cáo cho thấy họ sẽ không đạt thời hạn thanh toán lãi suất đối với các trái phiếu phát hành ở nước ngoài đến hạn vào thứ Năm.

Khi lĩnh vực bất động sản là một thành phần quan trọng của nền kinh tế quốc gia, các nhà đầu tư ngày càng lo ngại về một cuộc khủng hoảng thanh khoản rộng hơn có thể cản trở Trung Quốc và tăng trưởng kinh tế toàn cầu.

Bất chấp bối cảnh này, có lý do để lạc quan trong bối cảnh các dấu hiệu cải thiện các nguyên tắc cơ bản trên mạng Bitcoin, hoặc blockchain.

“Hành động đặt giá bitcoin và phản hồi của nhà đầu tư trên chuỗi có vẻ tương đối mạnh mẽ”, Glassnode đã viết trong báo cáo chuỗi hàng tuần của mình.

“Cân đối giao dịch tổng thể đã tiếp tục giảm trong tuần này, đạt mức thấp nhất trong nhiều năm là 13,0% nguồn cung luân chuyển trong tuần này”. “Hỗ trợ cho nhận định này, là dòng ra ròng âm trong tuần này, với dòng ra BTC hiện ở tốc độ -92k BTC / tháng.”

Dòng tiền gia tăng từ các sàn giao dịch bitcoin, thường phục vụ một chỉ báo tăng giá về nhu cầu cho thấy ngày càng nhiều nhà đầu tư chuyển tiền của họ ra khỏi sàn giao dịch sang ví riêng để giữ bitcoin trong thời gian dài.

Theo Market Watch 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED