Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Bitcoin tăng mạnh nhất trong 3 tháng

11:00 Ngày 6/9/2021

Giá Bitcoin nói riêng và Altcoin nói chung đã có một tuần đầy phấn khởi khi mức giá chung tăng trưởng liên tục với tốc độ cao.

Bitcoin tăng mạnh nhất trong 3 tháng

Biểu đồ diễn biến từ Coingecko cho thấy giá Bitcoin đã có đà tăng trưởng liên tục trong 3 tháng qua, bất chấp một số tin tức tiêu cực. Ví dụ như thời gian qua Binanceliên tục bị các nước cảnh báo vì hoạt động không giấy phép.

Theo số liệu từ Coingecko, giá Bitcoinhôm nay (6/9) ghi nhận vào lúc 9h32, tăng 3.2% so với 24 giờ qua, đạt mức 51.779 USD, mức cao nhất trong vòng 3 tháng trở lại đây.

Vốn hóa thị trường được nâng lên mức 972 tỷ USD và BTC Dominance vẫn duy trình quanh mức 40%.

Nhà giao dịch Nick D cho rằng Bitcoin đang có đà tăng giá ổn định và đồng tiền này sẽ còn tiếp tục leo cao.

“Chúng ta vừa bước ra khỏi đợt sụt giảm lớn (19/5) và giá hiện mới chỉ phục hồi trở lại. Sắp tới các mức kháng cự sẽ được test, đầu tiên là tại 58.000 USD”

Mới đây, nhà phân tích Willy Woo tweet rằng: “cú sốc nguồn cung sẽ đẩy giá BTC lên ít nhất 55.000 USD”.

Cú sốc nguồn cung chỉ đơn giản là nguồn cung BTC không có sẵn chia cho nguồn cung BTC có sẵn“, theo Woo.

Không chỉ có Bitcoin, hàng loạt đồng tiền điện tử khác cũng có đà tăng đáng chú ý. Như Ethereum gần đây tăng lên 4.000 USD sau khi kích hoạt nâng cấp EIP-1559, ADA chạm mốc 3 USD vào đầu tháng trước khi chuẩn bị nâng cấp Alonzo vào ngày 12 tháng 9 tới, nhưng đáng chú ý nhất vẫn là SOL, đồng coin này tăng mạnh nhất trong top 10 khi lập ATH tại 150 USD vào hôm 4/9 vừa qua.

SOL đã tăng trưởng liên tục không ngừng trong vài tháng qua giữa lúc thị trường có nhiều điều chỉnh. Hệ sinh thái Solana đang được nhiều người coi là đối thủ số một của Ethereum.

Kể từ khi Bitcoin xảy ra đợt điều chỉnh lớn vào tháng 5, chỉ số Crypto Fear & Greed Index của Bitcoin liên tục thay đổi. Nó tăng từ mức thấp 26 ghi nhận vào ngày 15 tháng 5 lên mức cao 79 ở thời điểm viết bài.

Và trong suốt 2 tuần qua, chỉ số này luôn duy trì trong trạng thái từ “tham lam” cho đến “tham lam cực độ” – chỉ số cho thấy thị trường đang rất hưng phấn.

Theo INC

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED