Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cambrianra mắt quỹ tín thác Ethereum và Bitcoin hạn chế rủi ro

21:00 Ngày 24/9/2021

Một công ty đầu tư tiền điện tử vừa tung ra hai sản phẩm quỹ mới. Quỹ này cho phép giới đầu tư cơ hội tiếp xúc với tiền điện tử nhưng ít chịu sự biến động mạnh của thị trường.

Cambrianra mắt quỹ tín thác Ethereum và Bitcoin hạn chế rủi ro

Cụ thể, Cambrian Asset Management – một công ty đầu tư đang quản lý hơn 200 triệu USD tài sản – đã công bố hai quỹ có tên Cambrian Bitcoin Systematic Trust và Cambrian Ethereum Systematic Trust.

Không giống như các sản phẩm hiện có, ví dụ như Bitcoin Trust của Grayscale, các quỹ mới của Cambrian có hệ thống quản lý rủi ro giảm giá cho giới đầu tư.

Martin Green, CEO của Cambrian cho biết:

“Chúng tôi vui mừng khi cung cấp một cách mới để đầu tư vào tài sản kỹ thuật số thông qua việc ra mắt các Trusts mới. Các nhà đầu tư đã nhiều lần hỏi liệu họ có thể sử dụng hệ thống của chúng tôi để chủ động quản lý số Bitcoin hoặc Ethereum của họ, nhằm để chống lại các đợt biến động mạnh của thị trường tiền điện tử”.

Green’s Cambrian đã sử dụng chiến lược giao dịch định lượng và dùng hơn 100 tỷ điểm dữ liệu thị trường để mang lại lợi nhuận vượt trội cho các nhà đầu tư. Trong gần ba năm qua, các chiến lược này đã tạo ra lợi nhuận kép cao hơn chỉ số thụ động tài sản kỹ thuật số, đồng thời ngăn chặn sự biến động giảm hơn 70%.

Các nhà đầu tư đủ điều kiện được công nhận có thể đăng ký trực tiếp vào Trusts, yêu cầu khoản đầu tư ban đầu tối thiểu là 50.000 USD bằng tiền mặt hoặc hiện vật, tại www.cambrianasset.com.

Cambrian dự kiến ​​sẽ nộp đơn lên Thị trường OTC để được chấp thuận cho giao dịch công khai cổ phiếu của Trusts vào khoảng 12 tháng sau ngày đăng ký đầu tiên.

Theo Forbes

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED