Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cardano đạt 40 nghìn hợp đồng thông minh 4 ngày sau khi nâng cấp Alonzo

13:30 Ngày 17/9/2021

Cardano đã giảm trong phiên giao dịch ngày thứ Sáu, giao dịch thấp hơn 1,98% sau khi mạng hoàn thành việc ra mắt hợp đồng thông minh rất được mong đợi vào đầu tuần này, với hơn 40 nghìn hợp đồng thông minh đã được triển khai trong bốn ngày đầu tiên.

Cardano đạt 40 nghìn hợp đồng thông minh 4 ngày sau khi nâng cấp Alonzo

Bản nâng cấp Alonzo được nhiều người chờ đợi đã được vận hành thành công vào ngày 12 tháng 9. Cải tiến này cho phép các nhà phát triển bắt đầu tạo các hợp đồng thông minh trên hệ sinh thái. Điều này sẽ hỗ trợ các nhà phát triển tạo ra các ứng dụng phi tập trung (DApps) để cung cấp các dịch vụ tài chính phi tập trung (DeFi) cho người dùng blockchain, một thành tích được coi là không thể đạt được bởi phần lớn cộng đồng tiền điện tử. Hệ sinh thái đang phát triển sẽ thu hút nhiều người dùng hơn đến với chuỗi khối Cardano, cải thiện triển vọng của nó và mang lại nguồn vốn mới.

Trong khi đó, BitcoinEthereum đều giao dịch cao hơn, tăng lần lượt là 2,27% và 2,37%.

Theo INC 

Xem thêm: 


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED