Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư Thường xuyên truy cập hocviendautu.edu.vn để cập nhật tin tức, bồi bổ kiến thức, kỹ năng toàn diện về đầu tư

Cardano xác nhận ngày ra mắt chính thức hợp đồng thông minh – thách thức Ethereum

17:50 Ngày 9/9/2021

IOHK, đơn vị phát triển blockchain Cardano (ADA), đã xác nhận rằng hợp đồng thông minh sẽ ra mắt bản chính thức vào ngày 12/09 sắp tới. Đây là điều mà cộng đồng ADA đã chờ đợi từ lâu. Bởi hợp đồng thông minh là chìa khóa “mở ra chương mới” cho Cardano cũng như đưa lời hứa có hàng trăm ngàn dApps của Charles Hoskinson năm ngoái trở thành sự thật.

Cardano xác nhận ngày ra mắt chính thức hợp đồng thông minh – thách thức Ethereum

Tin tức ra mắt bản chính thức của hợp đồng thông minh được IOHK thông báo trên twitter chính thức của doanh nghiệp. Sau đó, Charles Hoskinson đã chia sẻ lại cùng những dòng bình luận thể hiện sự vui mừng, phấn khởi.

Đợt triển khai cuối cùng này sẽ ghi nhận khả năng cạnh tranh của Cardano với những blockchain đang hoạt động rất nổi bật trong thời gian qua. Bản nâng cấp vào ngày 12/09 sẽ giúp Cardano thực hiện đúng mong muốn của mình, là trở thành “khắc tinh của Ethereum”. Bên cạnh đó là đối đầu với một “tên tuổi” mới, đang làm mưa làm gió trên thị trường là Solana (SOL).

Hard Fork Alonzo sẽ mang tài chính phi tập trung (DeFi) và trao đổi phi tập trung (DEX) vào hệ sinh thái, cũng như có thể đúc NFT trên blockchain Cardano. Mở rộng phạm vi của các trường hợp sử dụng mạng một cách hiệu quả.

Cách đây không lâu, hợp đồng thông minh được cho là gặp phải một số lỗi trong bản testnet. Thế là Cardano đã bị chỉ trích trên Twitter. Sau đó, các kỹ sư đã giải thích rằng vấn đề không phải do mạng là bởi chính dApp Minswap. Cuối cùng, IOHK tiếp tục khuyến khích các nhà phát triển tiếp tục thử nghiệm trên mạng, nói thêm rằng “đây là những gì mà một testnet cần có”.

Theo Market Watch 

Xem thêm:


CÔNG TY THÀNH VIÊN

© HOCVIENDAUTU.EDU.VN ALL RIGHTS RESERVED